Sức Khỏe

Điều trị hội chứng ống cổ tay – TS.BS Tăng Hà Nam AnhHội chứng ống cổ tay là một trong những chấn thương thầm lặng liên quan đến công việc nhiều nhất, khiến hơn 2 triệu người phải tìm đến bác sĩ hằng năm ở Mỹ. Ở nước ta, số người mắc bệnh này cũng khá cao và đang có xu hướng gia tăng. Triệu chứng điển hình của hội chứng ống cổ tay là đau, tê nhức như kim châm ở các ngón tay, đặc biệt là ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa và phần nửa ngoài ngón đeo nhẫn.
Đau có thể lan lên lòng bàn tay, cổ tay và cẳng tay, nhất là về đêm. Bệnh nhẹ cảm thấy tê buốt như bị kim châm ở bàn tay, nặng hơn thì thấy đau nhiều, có khi bỏng rát và nhức nhối cả cẳng tay và cánh tay, tay yếu và tê cứng. Bệnh lâu ngày có thể gây teo cơ ô mô cái khiến khả năng cầm nắm yếu đi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:
Facebook:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Hướng Dẫn Hủy Theo Dõi Tất Cả Tài Khoản Facebook ✔️ ( UNFOLLOWER ALL )

Previous article

Khui kiện áo thun Unisex Mỹ hàng đẹp

Next article

You may also like

6 Comments

  1. Phụ nữ có thai mà bị thì phải làm sao ạ

  2. Gap dui co tay nghe nang co

  3. Mình bị viêm bao gần gấp.tay bị xung ko làm việc được.vay cho hỏi điều chị như thế nao

  4. E bị tê 8 năm rồi mà chưa dám mổ. Cho e hỏi nên khám và mổ ở đâu tphcm được ah?

  5. E muon dang ky kham thi sao ?

  6. BS hướng dẫn quá hay. Không ngờ cách phân biệt tê tay do hội chứng ống cổ tay và tê tay do thoái hóa khớp đơn giản như vậy. Cám ơn AloBacsi và BS Tăng Hà Nam Anh rất nhiều!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe