Bất Động Sản

Đất Xanh Miền Nam 10 Năm Một Chặng ĐườngNgày 12/12/2019 đánh dấu cột mốc 10 năm Đất Xanh Miền Nam có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng nhìn lại hành trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển với biết bao nỗ lực và đồng lòng của tập thể, Đất Xanh Miền Nam ngày hôm nay không chỉ khẳng định được vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản mà còn mang trong mình khát vọng trở thành công ty đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

10 NĂM HÀNH TRÌNH CHUYỂN MÌNH KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Được thành lập từ năm 2009, Đất Xanh Miền Nam là công ty thuần phân phối, tập trung phát triển mạnh mảng môi giới với cách làm chuyên nghiệp cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, thị trường. Đến thời điểm cuối năm 2013, Đất Xanh Miền Nam đã nâng vốn điều lệ của công ty lên đến 50 tỷ đồng.

Giai đoạn 2014 – 2016 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ và có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực môi giới và đầu tư thứ cấp bất động sản. Đất Xanh Miền Nam vinh dự trở thành Top 5 nhà môi giới hàng đầu Việt Nam, điểm nhấn là thành công vang dội của các dự án như Opal Riverside – Thủ Đức, căn hộ Thủ Thiêm Garden – Quận 9, Topaz Garden – Quận Tân Phú, Topaz City – Quận 8, Saigonres Plaza – Bình Thạnh,… với tốc độ bán hàng nhanh chóng chỉ trong 3 – 8 tháng triển khai.

Giai đoạn 2017- 2019, Đất Xanh Miền Nam chuyển mình thành công trở thành chủ đầu tư – phát triển dự án với điểm nhấn rõ nét là dự án căn hộ cao cấp Sài gòn Gateway ngay mặt tiền Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, với quy mô 2 khối căn hộ cao 25 tầng, dự án cung cấp cho thị trường gần 1.000 căn hộ với những giá trị vượt trội, tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Cùng với đó là khu đô thị kiểu mẫu Lộc Phát Residence, tọa lạc tại mặt tiền đường 22 tháng 12, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cung cấp cho thị trường gần 500 nền đất và 24 căn shophouse xây sẵn, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thương phố Charm – Elysee hoa lệ của nước Pháp. Giai đoạn này chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam với vốn điều lệ tăng lên đến gần 350 tỷ đồng.

10 NĂM HÀNH TRÌNH CHIA SẺ VÌ CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bán hàng sôi nổi, các hoạt động nội bộ, tôn vinh văn hóa luôn được Đất Xanh Miền Nam nỗ lực phát triển nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Đất Xanh Miền Nam đã, đang và sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

[Chiếm Tài Mobile] – Hướng dẫn kết nối Thiết bị phát Wifi kèm pin sạc dự phòng ZMI MF855

Previous article

Phun xăng điện tử Fi▶️những lưu ý khi sử dụng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *