Bất Động Sản

Đại ca Đường Nhuệ bị bắt, lần lượt những bí mật được khui raChiến tích ‘chơi trội’ của đại gia Nguyễn Xuân Đường ở Thái Bình
Nguyễn Xuân Đường nổi tiếng vì đóng phim cùng một số “giang hồ mạng” đồng thời kinh doanh bất động sản, tín dụng…
Vợ chồng Đường, Dương nổi tiếng tại Thái Bình trong lĩnh vực bất động sản, đấu thầu đất đai, tín dụng.
Ông Đường có nickname “Đường Nhuệ”, từng tham gia đóng một số phim như “Chạm mặt giang hồ”…
Vợ chồng bị can từng mời nhiều ca sĩ đến hát trong sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… và thu hút sự chú ý lớn. Công an tỉnh Thái Bình cũng khẳng định, cơ quan điều tra sẽ phối hợp với viện kiểm sát cùng cấp để mở rộng vụ án với vợ chồng Đường, Dương.
Từng bị tố có hành vi đe dọa giết người
Một số người tại Thái Bình cũng tố cáo ông Đường hoạt động tín dụng đen, có hành vi đánh đập, phá hoại tài sản của họ nhưng không bị xử lý. Trong số này, anh Nguyễn Văn Hà (31 tuổi) cho biết bố mẹ anh là ông bà Nguyễn Văn Lẫm, Phạm Thị Quyết từng vay hơn 1,7 tỷ đồng của Nguyễn Xuân Đường, hợp đồng không ghi lãi suất và thời hạn trả nợ nhưng thực tế, các bên thỏa thuận trả lãi 2.000 đồng/triệu/ngày.
Sau đó, dù ông bà Lẫm, Quyết vẫn đang trả nợ nhưng ông Đường yêu cầu phải ủy quyền hoặc bán lại nhà xưởng Công ty Lâm Quyết cho mình (giá trị khoảng 7 tỷ tồng). Do không được đồng ý, ngày 4/10/2017, ông Đường cho người tới nhà xưởng này để de dọa, đuổi người trông coi ra ngoài và ở lại đó đến ngày 19/10/2017.
Quá trình này, các nghi phạm đập phá đồ đạc, gồm cả bàn thờ trong công ty đồng thời liên tục đe dọa gặp ông Lẫm ở đâu sẽ giết tại chỗ đó. Anh Hà cũng giữ ghi âm thể hiện nội dung ông Đường nói với bố mình: “Với một thằng nghiện, chỉ vì một tép thuốc thôi nó có thể giết người…. Mày lên công an mày khai báo mày nợ á, xong cái kiểu như những con nợ khác á, mày nhầm rồi, tao là Đường… Tao sẽ hy sinh một thằng đàn em tao, tao nuôi trong tù… Bố mày chơi nhiều thằng chết chứ không phải mình mày chết đâu hiểu không”.
Theo đơn tố cáo của anh Hà, suốt thời gian ông Đường cho người chiếm giữ công ty, ông bà Lẫm, Quyết nhiều lần tố cáo vụ việc đồng thời xin được bảo vệ tính mạng cho mình. Tuy nhiên, cơ quan công an cho rằng, đoạn ghi âm trên chưa đủ căn cứ để xử lý Nguyễn Xuân Đường về hành vi Đe dọa giết người.
Ngày 19/10/2017, Công an TP Thái Bình gọi anh Hà lên làm việc cùng ông Đường và 2 cán bộ thuộc đội cảnh sát kinh tế, trong đó có nội dung ông Đường sẽ cho người rút khỏi Công ty Lâm Quyết, giao lại toàn bộ tài sản. Tuy nhiên, anh Hà từ chối tiếp nhận bởi không biết khi chiếm giữ, ông Đường đã lấy đi những gì.
Sau đó, vụ việc được chuyển sang Đội Điều tra tổng hợp Công an TP Thái Bình giải quyết nhưng hồ sơ thiếu mất biên bản ngày 19/10/2017. Anh Hà cho biết vẫn giữ ghi âm thể hiện một cán bộ đội cảnh sát kinh tế trả lời gia đình…
Đáng chú ý, anh Hà trình bày, khi ông Đường cho người vào đập phá công ty của gia đình đã cướp đi nhiều đồ đạc trong đó có cả giấy tờ thể hiện bố mẹ anh đã trả hết nợ người khác. Sau vụ việc này, có người tố cáo ông bà Lẫm, Quyết lạm dụng tín nhiệm, vay tiền từ năm 2013 nhưng chưa trả dẫn tới 2 người này phải nhận lần lượt 14 và 13 năm tù, đang chờ xử phúc thẩm.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Boot gót vuông cổ cao vải nhung | CrazyTeen.Vn

Previous article

HP laptop Boot Device Not Found Error (3FO) or Hard disk not Exist error "solution for both issue"

Next article

You may also like

21 Comments

 1. Cái đầu boài ăn trên xác người chết đó à hihi

 2. 49 chưa qua 53 tử hình 😂😂😂

 3. Từ nay yên tâm nha a.có nhà nước nuôi a rôi khỏi lo bị đói a nhé.ở đời có chút tiền thì nên làm phước để sao này có chết thì còn có nhang mà ăn .

 4. nói chuyện với đám chó c.a với bọn đường nhuệ này thì phải như anh tuấn "khỉ" dùng ak nói chuyện phải quấy là tốt thôi

 5. Chính phủ Việt Nam đang xử lý những tên giang hồ như vậy ,sẻ không lâu nước giàu ,dân ấm no

 6. Sao chúng nó lại đi ăn tiền của đám ma đi hỏa táng nhỉ. Nghĩa tử là nghĩa tận mà chúng nó địt tha

 7. Công an bị mua rồi hay sao mà không biết

 8. Tin chậm chạp quá e ạ

 9. Loại này làm sao mà bền vững được trước sau cũng bị tóm

 10. Mấy ông hay đi từ tiện nhưng trong người bất lương bất chính ngoài vỏ đường bên trong nhân cứt gà . Hay bị bắt lắm nha. 😁

 11. Tay này nhìn giống người Trung Quốc

 12. Haha to thì chết càng to

 13. Vào tù chờ chết đi thằng ngu,, làm nổi thì chết mau thôi, nguyên cái lũ bọn mày ngu mà tỏ ra nguy hiểm

 14. con ếch nó chết là do cái lỗ miệng chỉ có đám nít ranh đầu chưa mọc tóc như đám giang hồ mạng chúng mày ngu còn tỏ ra nguy hiểm

 15. Đã đầy đủ bằng chứng côn đồ XH đen lộng hành, cần làm rõ pl tỉnh thái bình để ở đâu mà "đường nhuệ" nổi danh như thế !

 16. Bế đi rồi😂😂

 17. AE ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA HẢI NHA
  https://www.youtube.com/channel/UCSX7g-Z1PZzWoJdBb4WMdGA
  HỖ TRỢ MỞ SHOP

 18. thái bình mình nổi tiếng mấy ông chống nưng đợt này cũng căng đấy huhu

 19. Nhìn mặt thằng Đường nhựa là muốn đánh rôi, võ sư con cạc, còn con vợ nó nhìn thấy là muốn tát. Tụi mày là gian xảo chứ giang hồ mẹ gì. Fuck you Đường nhựa đít mẹ mày.

 20. 49 chưa qua ông giáo àh

 21. Nghe cung hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *