Bất Động Sản

Condotel là gì ? Tại sao nói đây là mô hình đầu tư thông minh nhất ?☎ Số điện thoại giám đốc Dự Án : 0886-996-996
🔰 Đăng ký nhận báo giá trực tiếp tại :
Website :
Email : sunshinemarinanhatrangbay@gmail.com

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể :
* Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
* Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn
Thống kê hiện nay cho thấy những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính, đó là :

Nhà đầu tư : Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Sunshine Marina Bay Nha Trang là kênh những hình ảnh, thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Sunshine Group trong lĩnh vực bất động sản, mô hình “integrated resort là gì” bds phức hợp, bds nghỉ dưỡng, bds ven biển. Chúng tôi cam kết cập nhật thông tin, hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án cũng như chính sách cho khách hàng đầu tư và kênh sales.
Kết luận : đây là mô hình đầu tư thông minh nhất trong số những mô hình bds nghỉ dưỡng của tương lai.

📍 Liên hệ và hỗ trợ kỹ thuật: 0966-555-883
☎ Số điện thoại giám đốc dự án : 0886-996-996
🔰 Đăng ký nhận báo giá trực tiếp tại :
Fanpage chính thức :

Website :

Email : sunshinemarinanhatrangbay@gmail.com

Danh sách video :
Condotel là gì :
Tiến độ của Marina Bay Nha Trang :
Phong cản Nha Trang nhìn từ trên cao :

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Hưỡng Dẫn Làm Quạt Bàn 12V Siêu mát – Không Sợ Mất Điện

Previous article

Cách giải phóng dung lượng, giải phóng bộ nhớ điện thoại

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *