Công Nghệ

Compatibility Mode là gì? Làm thế nào để tắt chế độ này?Khi bạn mở một tài liệu được tạo từ một phiên bản cũ của Microsoft Word, Excel hay Power Point trên phiên bản mới của các phầm mềm văn phòng này, bạn có thể sẽ nhìn thấy một dòng chữ “Compatibility Mode” xuất hiện sau tên của các tài liệu trên thanh tiêu đề. Điều này làm cho bạn không thể nào chỉnh sửa tài liệu đó.

Điều này không có gì khó hiểu bởi ứng dụng Office muốn đảm bảo tài liệu cũ hoạt động đúng và bạn có thể tiếp tục cộng tác với những người sử dụng phiên bản cũ của Office. Và bạn có thể thoát khỏi chế độ Compatibility bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chế độ Compatibility Mode là gì?

Phiên bản hiện tại của Microsoft Office đã giới thiệu tính năng mới không tương thích với các phiên bản cũ của Microsoft Office. Phiên bản mới của Word, Excel và Power Point cũng xử lý các tài liệu ở định dạng khác một chút so với các phiên bản cũ.

Khi bạn tạo một tài liệu mới trong Office 2013 hoặc 2016, nó được tạo ra như một tài liệu có khả năng truy cập vào tất cả tính năng mới và những định dạng mới nhất. Tuy nhiên, khi bạn mở tài liệu đó bằng Office 2010 hoặc phiên bản cũ hơn, thì lúc này nó sẽ mở ra ở chế độ Compatibility để đảm bảo nó vẫn y nguyên như lúc sử dụng trên Office 2013 hoặc 2016.

Bạn có thể kiểm tra xem tài liệu bạn đang ở chế độ Compatibility là đúng bằng cách nhấp vào File – Info – Check for Issues – Check Compatibility.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Nhận Đinh Thị Trường Bất Động Sản Hồ Sen Cầu Rào 2 Khu Vực Vĩnh Niệm, Kênh Dương

Previous article

✅BÍ MẬT CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2020 ✅ ĐỪNG NÓI AI NHÉ

Next article

You may also like

4 Comments

  1. mình đang dùng 2007 bị lỗi vậy không chỉnh được, giúp mình với

  2. e đang sử dụng office 2016 nhưng khi kiểm tra bản word mới tạo trên máy ở phần File/Info/Check for Isues/Check compatibility/ nó hiển thị word97-2003, word 2007, word 2010 (tích xanh ở word-2010 ạ). Mà e đang dùng office 2016 tại sao lại không có word-2016 ạ?

  3. hi

  4. Ad ơi của mình không có cái đấy thì làm như nào ạ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ