Bất Động Sản

Cơ hội đầu tư bất động sản Bàu Bàng 2020, thủ phủ Công Nghiệp mới của Bình Dương.Tính đến nay, tỉnh Bình Dương đã thu hút hơn 3.700 dự án FDI từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đăng ký gần 34 tỷ USD, chủ yếu thuộc các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Trước đây, các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp là thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An và Dĩ An nhưng hiện nay Bến Cát, Bàu Bàng và Tân Uyên đang nổi lên với nhiều khu công nghiệp lớn được tập trung đầu tư. Điển hình như VSIP 2 mở rộng, Protrade Singapore, Mỹ Phước, Bàu Bàng, Rạch Bắp, An Điền…

Bình Dương hiện là tỉnh có dân số đông thứ 6 trên cả nước với khoảng 2,5 triệu người và con số này đang tăng nhanh do lao động nhập cư. Dân số đông kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày một lớn, trở thành điểm tựa để bất động sản tỉnh Bình Dương phát triển.

Tuy nhiên, nhìn chung thị trường bất động sản Bình Dương vẫn chưa xứng với tiềm năng. Nhìn vào bảng giá bất động sản sẽ thấy mặt bằng chung còn rất thấp so với tiềm năng phát triển của tỉnh lẫn các địa phương giáp ranh Tp.HCM như Đồng Nai, Long An hay Bà Rịa Vũng Tàu.

Chẳng hạn, Bàu Bàng là một khu vực đầy tiềm năng phát triển công nghiệp nhưng giá đất hiện nay chỉ từ 9 – 12 triệu đồng/m2. Thậm chí, một số khu vực mức giá chỉ ở mức 6 – 8 triệu đồng/m2.

Năm 2020 sẽ xuất hiện “sóng” lớn?
Việc chính quyền tỉnh Bình Dương công bố dự thảo lấy ý kiến góp ý của người dân về bảng giá đất đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Một số chuyên gia dự báo, năm 2020 khái niệm “nhà đất giá rẻ” sẽ không còn tồn tại trên thị trường Bình Dương.
Quan sát thị trường sẽ thấy những tháng cuối năm 2019, dòng vốn đầu tư đang đổ mạnh vào các dự án ở Bến Cát, Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên để nắm bắt cơ hội.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Hộp công tắc điều khiển từ xa cho bóng đèn huỳnh quang, đèn tuýp

Previous article

Test độ sáng đèn pha LED CREE mini công suất 20W

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *