Giải Trí

Cô gái 22 tuổi TRỞ VỀ Tịnh Thất Bồng Lai MINH OAN sau biến cố – Thực hư về câu chuyện là gì?Mới dây, vào tối ngày 30/10, Võ Thị Diễm My (21 tuổi) cô gái nghi bị tịnh thất Bồng Lai đã trở về tịnh thất sau 8 ngày vụ việc xảy ra. Tại tịnh thất, My cho biết mình đã lên Vũng Tàu để lánh nạn tại nhà bạn những ngày qua. Sau khi thấy tịnh thất bị tấn công và vụ việc rầm rộ trên mạng xã hội. My quay về để đính chính cho tịnh thất cũng như cho bản thân :”Con muốn về để thanh minh cho tịnh thất Bồng Lai là không bắt cóc con. Con cũng muốn về để thanh minh cho bản thân con rằng con không hề theo trai, con cũng không có làm gái, con cũng không bỏ nhà đi, con đi con để lại bức thư rõ ràng. ” Diễm My chia sẻ.

#5chutieu #tinhthatbonglai #5chutieubonglai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/giai-tri/

Hướng dẫn khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel

Previous article

# 4 Tuyệt chiêu chế sạc bình ắc quy tự động ngắt sử dụng sạc xe máy – Xe Điện Hải Đăng

Next article

You may also like

29 Comments

 1. Lộ diện ĐỐI THỦ đáng gờm của 5 CHÚ TIỂU tại TTDH mùa 6 sau chiến thắng 100 TRIỆU đầy thuyết phục: https://youtu.be/3qDPeGn9q94

 2. Con diem my mat day noi lam deo gi lam nhuc mat cha me di theo trai chu tu gi tu hang tu co em be

 3. Nam thang nhoc luom tu thung rac ve giong nhau nhu mot khuon duc kia he he he hi hi nhin da biet rui

 4. Dạ bữa trước con có được coi vi deo Diễm My về Tịnh Thất Bồng Lai minh oan cho mình và tịnh thất mà nay không thấy nữa
  Đề nghị Tịnh thất đăng lên lại cho nhiều người biết ạ

 5. Con tu hú chứ con gái gì..con cái như thế này chỉ đi theo trai chứ đi tu…tu mà tâm lại động cái từ bỏ cha mẹ đến nổi đưa cha mẹ để mọi người chửi rủa..nếu thật sự ko bị TTBL đưa đi trốn thì sao Con mất dạy DM khi trình diện công an xong thì ko đi chùa khác để tu mà trình diện xong lại đâm đầu vào lại TTBL tu..nói ra nực cười vẫn còn nhiu người đầu bằng đất và u mê quá nên cố chấp.

 6. Cho hỏi ngu tí sư thầy và sư cô cùng ở trong 1 tịnh thất vậy mà cũng được à.

 7. Phá hoại tài sản, gây rối tt công cộng có tổ chức, cố ý đánh ng gây thương tích??? Ai là ng đừng sau .

 8. 2 vợ chồng nhà Diễm My sai hoàn toàn

 9. Con cái mất dậy . Loại bất hiếu đẩy bố mẹ đến tai tiếng , đáng ra phải khuyên DM về với cha mẹ thì ông râu rậm lại cổ xúy , kích động , dùng những ngôn từ như " ông nội cố hết sức để cứu con vì con là con gái cưng của ông " v v v….để làm cho DM tiếp tục chống đối , từ bỏ ngôi nhà nơi có bố mẹ cô mà gần đây cô vẫn là con ngoan , học giỏi , tương lai sáng láng , ấm cúng giống bao gđ khác . Mấy thằng đầu như cù đẽo dở thì luôn mồm gào thét cầu cứu nói bố mẹ cho con gái uống thuốc độc . Ko hiểu lũ này tu gì , hướng thiện chỗ nào vậy . Thật đáng sợ và bất hạnh cho những gđ có con gái như DM .

 10. Lũ đầu trộm đuôi cướp.

 11. Trong cùng ngày 30/10/2019 này, Từ Sáng đến quá trưa Luật Sư Trần Quốc Dũ lúc đó là Vị Luật Sư Đại Diện Pháp Lý cho TTBL có mặt ở TTBL này để làm việc. Và theo ghi nhận của Luật Sư qua Video Clip đã đăng tải thì, Luật Sư đã gặp được Cô Diễm My tại TTBL

  Thế nhưng, trong Clip này và cả Clip của TTBL quay Video và đăng lên Youtube thì vào lúc Chiều – Tối, nhưng Tối thì đúng hơn vì ở đoạn cuối có tình tiết là Cụ LT Vân gọi điện cho CA xã để thông báo Tạm Trú cho Cô DIễm My theo lời khuyên của Cô Xuân là dù hiện giờ tuy đã khua thì cũng nên thông báo sự hiện diện của Cô Diễm My với Công An xã, Cụ LTVân có gọi nhưng chỉ quay lại vài câu đầu, sau đó là bị cắt toàn bộ nội dung cuộc gọi.

  Vậy thì có những nghi vấn sau: Trong cùng 1 ngày 30/10/2019 Luật Sư Trần Quốc Dũ có gặp Diễm My tại TTBL vào khoảng từ sáng cho tới trưa, Vậy mà tối hôm đó, cũng là ngày 30/10/2019 thì TTBL lại quay và đăng lên Clip nói là Cô Diễm My từ Vũng Tàu vừa mới về đến TTBL và ngay lúc đó TTBL liền Tổ Chức buổi phỏng vấn trao đổi nhằm mục đích để Cô Diễm My minh oan cho TTBL. Vậy thì cái Cô Diễm My mà Luật Sư Trần Quốc Dũ gặp buổi sáng là Cô Diễm My nào, và Cô Diễm My vừa bắt xe từ Vũng Tàu về TTBL để phát biểu nhằm Minh Oan cho TTBL vào buổi tối là Cô Diễm My nào. Kế nữa, Cụ LTVân có gọi điện cho Trưởng Công An xã hay không? Vị đó là Ai, Họ Tên gì, điện thoại số mấy, và cần kiểm chứng lại?

  Nếu như không kiển chứng được thì Clip Minh Oan này là do TTBL dàn dựng, nếu vậy thì mục đích để làm gì? Như thế là lừa gạt cộng đồng rồi, Cô Diễm My vẫn luôn ở tại TTBL chứ chẳng cí đi đâu cả, nhưng làm clip này để lừa gạt cộng đồng, đánh lạc hướng dư luận.

  Vậy thì, sau mấy làn vừa G/Đ của Cô Diễm My, vừa Công An xã vào TTBL kiểm tra kiếm Người đều không tìm được Cô Diễm My, Vậy thì lúc đó Coi ấy trốn ở đâu? 1 là Thăng Thiên 2 là Độn Thổ mà thôi. Bay lên Trời thì không thể rồi, chỉ có cách là Độn Thổ, cho nên ngay từ đầu Tôi đã nhận định rằng: trong nội thất của TTBL có Mật Thất, Mật Đạo, Mật Cứ, Mật Nghách gì đó để khi cần thì Cô Diễn My ẩn mình vào trong đó. Đồng thời, cũng ngay liền sau đó ít lâu, sau khi đã hợp thức hóa việc cư trú cho Cô DIễm My thì TTBL đã cho Tu Sửa lại toàn bộ thiết kế nội thất của nơi này, có thể là xóa hết dấu vết của Mật Thất, Mật Đại, Mật Cứ, Mật Nghách này chăng, cáu này thì điều tra những Người thi công thì sẽ rõ, hoặc vẫn còn tồn tại thì kiểm tra bằng sóng âm cũng phát hiện được (dùng cây xà beng mà dọng xuống nền nhà, vách tường rồi lắng nghe tiếng vọng của âm thanh cũng biết: nếu bọng thì âm thanh sẽ vang, nếu đặc thì ân thanh nghe sẽ chắc).

 12. Kêch nầy mói chính xác nè mn

 13. Xa hoi neu nhu tat ca moi nguoi deu cho con den chua de tu thi xa hoi dan dan khong co nguoi lao dong roi tat ca moi nguoi deu phai nhin doi vi khong co luong thut phat bao tu tam tu tanh tu dau cung duoc. Khong nhat thiet phai toi chua moi tu duoc moi nguoi nen hieu

 14. Can phai dep bo cai tinh that bong lai gia tao

 15. Neu dong y cho mot nguoi vao tu. Thi doi hoi gia. Dinh ho co chiu cho nguoi do vao tu khong khong nen tu dong nhan nguoi

 16. Khó lắm. Nếu gặp được những người công an có tâm có đức thì sự việc mới rõ ràng được. Còn nếu không thì…???

 17. Can cu vao dau de biet video cua co la dung su that.

 18. Dao tot sao lai mat phap.

 19. Con gai ô thắng lớn r đâu phải nhỏ , cha me có long độc ac qua cho nên con mới co tâm cứu nguoi khac

 20. DE LOẠI CON NHƯ MÂY DE CÁI TRỨNG HỘT GÀ ĂN SƯỚNG HƠN

 21. Chuyen lon nhu toi gio kg thay giai huyen ong thang lo tien cong xa cong huyen chiem xuon roi

 22. Qua câu chuyên minh lây đo lam bai hoc cho monh nhe diêm my ..minh la nhân vât cua moi chuyên ,..ma trong bat chanh đao co chanh nghiêp la hanh đông ,y nghi va lơi noi không gây đau khô cho ngươi ,tranh lam thiêt hai cho ke khac …mong e cô găng tu hoc va ren luyên y chi cho minh .nam mô a di đa phât .

 23. Ban xem toi noi ve TTBL như vậy co dung không nhe :

  Anh và mọi người nói về Thầy Thích Tam Đức vậy thi em rất là ngưỡng mộ , va đó cũng là việc phải làm và nên làm cua các vitu sĩ , của Đạo Phật, nhưng có một vài điều các Thầy đã làm sai va thực hiện sai như : lớn tiếng , không êm dịu , còn “ Tham -Sân -Si “ . Đức Phật đã dạy rằng : không nên “tham san si “, mà mấy Thầy đã phạm phải . Giúp người , thương người là tốt hay rất tốt , nhưng theo Đạo Phật thi phải “ Nhẫn nhin , bình tĩnh , không la làng , không vu khống , không nghi ngờ , không phân biệt ai đúng ai sai , nhung phải điểm hoá cho những người sai trái một cách ổn thỏa mềm dịu chứ không nên làm rùm ben , mất bình tĩnh va gây mich lòng , phiền lòng , ồn ào khắp nơi như vậy , và theo Đạo Phật la : Đao Hiếu thảo là dẫn đầu mà các Thầy lại không hiểu va thông cảm cho các bậc làm cha mẹ mà còn có những hành động và lời nói giống như xúi giục con cái chống lại cha mẹ và hiểu xấu cha mẹ . Thầy la người dưng kẻ lạ , mà còn yêu thương các để tử của Thầy và những người khác thi cha mẹ cũng yêu thương con cái của họ rất nhiều .
  – Thầy còn “ tham , san , Si “ ( tham là tham tiền tài , danh vọng và những thú vui ăn chơi của người đời ) . Còn “ Sân “ là sân hận với gia đình DM , với những người đời, và bị người đời, người không tu hành lôi kéo ma khong bình tĩnh , không khéo , hay tịnh tâm “ Thiền “ , không nhẫn nhịn , và la lối um sùm , vu khống , nghi ngờ tự nhát mình khi không có chuyện đó xảy ra , va làm moi nguoi khap noi náo loạn, lo lắng , hận thù , nói xấu , nghi kỵ …,,
  – Còn có những Chùa nghèo khổ nuôi dạy trẻ em mồ côi tàn tật va các nguoi nghèo khổ già cả ở Việt Nam “ Âm Thầm “ khác nua , sao moi người không quan tâm giúp đỡ . Cách xứ lý mọi việc của may Thầy rất dở và làm gây thù chuốc oán với nhau thêm . Chuyện TTBL thì có các cơ quan chính quyền va nhieu người quan tâm giúp đỡ rồi ma . Va chuyen của gia dinh DM va TTBL thi để chính quyền va TTBL giải quyết , hoá giải oán thù , chứ người ngoài xen vô thì càng thêm rối ren , lộn xộn , nhiều chuyện rắc rối thêm , vi là những người ngoài cuộc.
  – Tôi không ghét hay không theo phe ai cả , nhung nhìn khách quan mà nói vậy để các Thầy xem xét lại moi việc và tu hành cho tốt hơn , vi mấy Thầy là nhà tu hành , chứ không phải người đời không tu hành . Đó cũng là thử thách cho mấy Thầy , và cả trên đời này ai ai cũng khó khăn , đau khổ hoạn nạn nữa, và mọi người đều phải tuân theo Luật Nhân Quả mà . Phật va các vi Bồ Tát và các vi tu hành đắc đạo thì không bao giờ hành xử như mấy Thầy từ trước đến nay . “Cái chùa “ không phải là “ Cái chợ “ . Người ta không tu và làm sai thì mình cũng sai theo người ta à , mình phải làm sao cho nguoi ta sửa sai va moi người vui vẻ ôn hoà với nhau , chứ không gây thù chuốc oán , tức giận , ghen ghét cho nhau như thế .
  . Mong mọi người và mấy Thầy suy nghĩ lại những điều tôi nói . Chứ đừng mê tín va nói về Hoa ưu đàm của Đức Phật. Hoa ưu đàm la một loài hoa cao quý mà Đức Phật đã nói , nó không những moc ở 1 nơi , mà còn moc ở những nơi khác nữa , nhưng người ta không nói um sùm khắp nơi thôi, ngay cả ở những nước khác . Hoa ưu đam moc ở nơi nào là co Phật ở đó xuất hiện ??? , nhung nếu nó mọc ở các nơi khác nua thi sao ??? , các vị đã hiểu sai về lời Đức Phật nói rồi.
  – Tôi nói vậy mong mọi người đừng ghét giận và hiểu lầm toi nhe mà hãy suy nghĩ lại những điều tôi nói va những cách hành xử nói năng va nhung chuyện của TTBL và của những người khác thì sẽ thấy rỏ hơn nhe .

 24. cái nay chắc chắn co ng sắp đặt. 1 là con diêm my giả vờ bi gd đuổi nên đã đến ttbl trú .rồi gd dòng họ nó giả vờ đi đòi ng để gây rối cướp tài sản ,cướp xog rồi sau 1 thời gian con diếm my lai về và chứng minh là k co chuyện bắt cóc. rồi ttbl đưa đến giao cho CA để trả về gd .nhưng? khi CA trả về và con diêm my lai đi trốn tiếp. để ttbl lai đấu đá vs CA . Hay là CA dữ con diếm my thi cũng vậy . bây giờ đội hiệp sĩ chỉ tim ra con diêm my là mọi chuyện rõ .nhưng đăg sau mà co thế lực lớn thì khó mà hs nguyễn thanh hải tim ra

 25. Lũ vô đức

 26. Tôi ko muốn em ở lại chùa đó, em đi chùa nào thì đi, cửa Phật luôn rộng mở ở các chùa khác, tôi ko thích gia đình em đến cửa Phật.

 27. Diễm My chính là ng cứu tịnh thất chính quyền và công an xã lun coi tịnh thất như 1 cái gai muốn xóa bỏ nên đã lôi kéo cha mẹ DM để vu khống là bắt cóc con gái và vu khống tịnh thất này cho dân làng bik,z là âm mưu xóa sổ tịnh thất của bọn tham nhũng ghen ăn tức ở này thành công rồi,ai ngờ ng tính ko bằng trời tính,Diễm my xuất hiện giải oan cho mình và tịnh thất,nếu công an ko có dính líu vô đây thì bọn côn đồ này bị bắt lâu rồi vì chứng cứ rõ ràng z mà nói đag điều tra,bắt về nó khai ra nó cũng là đồng bọn ngu à nên chúng nó cho qua đấy dân mạng lm dữ cỡ đó mà nó ko bắt là bik nó rét tịnh thất như thế nào rồi đấy,cho nên Diễm My chính là Ân Nhân của tịnh thất nếu ko có cô ấy thì bây giờ tịnh thất bị bọn chúng dẹp bỏ rồi

 28. 1 nhóm nhung nguoi cư sỉ ma lại bị hieu lầm là thầy , 1 nơi ơ thường ma lại bị hieu lầm là chùa , 1 nhóm các cư sỉ khoát sắc pháp nha tu đi thi va ca hát đay là làm dan chúng hiểu lầm rat nhạy cảm dê lam mat uy tín toan bộ tu sỉ chân chính , và đương nhien nhung gi xay ra la đieu phải xay ra cung la nhân quả , tôi ko có ý cổ xúy cho hanh động xâm phạm gia cư nhung toi chỉ nói răng giả hay that roi se lộ ra hêt , nhân gieo la quả phải gặt, tu ko chân chính se gặp ác báo la chuyen bình thường

 29. Ai ăn nấy no ai tu nấy đắc đạo ai gây tội nấy chịu xử lý… Đó là sự công minh.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí