Giải Trí

Clip trả lời chất vấn ngành đường sắt của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn ThểNgoài vấn đề BOT, trong phiên chất vấn sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể còn nhận được nhiều chất vấn về ngành đường sắt, đặc biệt là sau những vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây.

Đại biểu Tô Thị Bích Châu (TP HCM), Dương Trung Quốc (Đồng Nai) chất vấn về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường sắt và giải pháp giảm tai nạn giao thông đường sắt;… Trả lời đại biểu, Bộ trưởng cho rằng ngành GTVT “tham mưu kém” nên chưa có giải pháp hình thành tuyến đường sắt Bắc – Nam đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Bộ nhận trách nhiệm của ngành trong công tác tham mưu.

Về tai nạn giao thông đường sắt, hiện vẫn còn hơn 5.719 đường giao cắt có gác chắn, còn hơn 4.000 đường dân sinh tự mở không có gác chắn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, Bộ đã làm việc với các địa phương để có giải pháp gắn trách nhiệm cụ thể của ngành, của địa phương trong thực hiện các giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông đường sắt…

Tranh luận lại với Bộ trưởng, đại biểu Bích Châu cho rằng, Bộ chưa quan tâm đến đường sắt vì trong báo cáo rất sơ sài. Bộ trưởng chưa có giải pháp cụ thể để ngăn chặn tình trạng tai nạn giao thông đường sắt xảy ra liên tục như những ngày vừa qua. Đại biểu Dương Trung Quốc cho rằng không phải do Bộ “tham mưu kém” mà hầu như “bỏ rơi” đầu tư cho đường sắt vì đầu tư cho đường bộ dễ chia sẻ lợi ích hơn….

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, hiện đang triển khai các giải pháp cấp bách để bảo đảm an toàn giao thông đường sắt. Bên cạnh đó, cần đầu tư xây dựng trục đường sắt mới, song hành với đường sắt cũ. Nếu được thông qua dự án… sẽ đầu tư triển khai trong thời gian tới.

———
#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV #NLDTV

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

How to boot your vaio pc using bootable usb or disc

Previous article

UEFI Boot | How to Boot From USB Flash Drive (USB Device Not Listed in Boot Order : Solved)

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí