Công Nghệ

Chuyện tâm linh có thật – Bức Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Bí Ẩn Đột Ngột Nổi Lên Giữa Biển Dinh CôKhám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

la kenh moi cua minh cac ban nho bam dang ky ung ho kenh minh nhe)

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Phim Hay | Tầng lớp Itaewon tập 14 | PhimTV

Previous article

[14회 예고] 내가 조금은 여자로 느껴지나 보다… 〈이태원 클라쓰(Itaewon class)〉

Next article

You may also like

11 Comments

 1. Na mo a di da phat na mo adi da phat

 2. Ok

 3. ❤💙💚💛💜

 4. Chu dai bi la nhac dao phat

 5. Mô phật

 6. Nam Mô Đại Từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn quán Thế âm bồ tát

 7. Mik bt nè mẹ linh lắm nam mô a di đà phật 🙏🙏

 8. Nó gê

 9. LONG HẢI LÀ đất địa linh.
  XÃ LONG HẢI , THUỘC QUẬN LONG ĐIỀN ( LONG ĐẤT ), TỈNH PHƯỚC TUY TRƯỚC NĂM 1975.
  TỪ CHỢ BẾN THÀNH SÀIGÒN ĐẾN CHỢ LONG HẢI , NƠI CÓ DINH CÔ LONG HẢI , ĐƯỜNG DÀI 115 KMS ( một trăm mười lăm cây số ). XE AUTO CHẠY KHÔNG NGỪNG NGHĨ KHOẢNG 2 GIỜ ( 120 PHÚT ). NHƯ SAU :
  1 . CHỢ SÀIGÒN ĐẾN CHỢ BÀRỊA, TỈNH LỴ PHƯỚC TUY DÀI 101 KMS ( MỘT TRĂM LẺ MỘT CÂY SỐ ) CHAY THEO QUỐC LỘ 15 CỦ ( QUỐC LỘ 51 MỚI ) CHẠY TRONG 90 PHÚT VÀ
  2.. TỪ CHỢ BÀRỊA ĐẾN CHỢ LONG HẢI ĐƯỜNG DÀI 14 KMS, THEO ĐƯỜNG ĐỊA PHƯƠNG XE CHẠY 30 PHÚT ( MƯỜI BỐN CÂY SỐ ). TỔNG CỘNG 115 KM SAIGON – CHỢ LONG HẢI. xe chạy suốt trong 120 phút.
  NHƯNG TẠI SAO CÓ TÊN Dinh Cô ở bải biển LONG HẢI NẦY ?
  DINH CÔ LÀ NƠI THỜ MỘT NGƯỜI PHỤ NỬ VÔ DANH.
  CHUYỆN XẢY RA LÂU RỒI. TRONG THẾ KỶ 20 , CÓ THỂ TRONG THẬP NIÊN 1910 , HOẶC 1920 , HOẶC 1930 ,….LÚC ẤY LONG HẢI CÒN LÀ MỘT LÀNG ĐÁNH CÁ NGHÈO, THUỘC TỈNH BÀRIẠ.
  VÀO MỘT BUỔI SÁNG NGÀY NÀO ĐÓ , DÂN LÀNG PHÁT HIỆN MỘT tử thi vô danh của môt người phụ nử bị sóng biển cuốn vào bờ biển , ngày nay vị trí tủ thi vô danh sóng cuốn vào bờ biển là khu DINH CÔ , ở lưng chừng sườn đồi sát biển.Dân làng LONG HẢI lúc ấy vướt tử thi vô danh của người phụ nử lên , và khâm liệm rồi chôn vào vị tri nay gọi là DINH CÔ. LÝ DO TÂM LINH KHIẾN DÂN LÀNG TIN RẰNG NGƯỜI PHỤ NỬ CHẾT TRÔI ẤY MUỐN ĐƯỢC AN TÁNG VĨNH VIỄN ở vị trí DINH CÔ nầy , nên dân làng gọi nơi chôn cất trên là DINH.nhưng không tìm ra tên họ , nên chỉ gọi cách tôn kính là CÔ.
  TRƯỚC 1975 , BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI, NGƯỜI GỬI COMMENT NẦY , TỪ SÀIGÒN XUỐNG LONG HẢI LẬP NGIỆP , MUA NHÀ CŨNG GẦN CHỢ CỦ LONG HẢI.HIÊN NAY ĐÃ XÂY CẤT NHÀ MỚI VÀ CON CHÁU TIẾP TỤC NGỤ TẠI LONG HẢI.COMMENT TRÊN LÀ TỔNG QUÁT VỀ SỰ TÍCH DINH CÔ.
  MUỐN CÓ ĐẦY ĐỦ VỀ VỀ DINH CÔ LONG HẢI , thì nên tham khảo các cơ quan sau :
  1. UỸ BAN NHÂNM DÂN XÃ LONG HẢI hoặc
  2. UỸ BAN NHÂN DÂN HUYỆN LONG ĐẤT ( TÊN CỦ QUẬN LONG ĐIỀN , TỈNH PHƯỚC TUY ).
  NGÀY HÔM NAY , NGUỜI DÂN CHÀI ĐỊA PHƯƠNG LONG HẢI ,LẠI VỚT ĐƯỢC TƯỢNG Phật Bà Quan Âm trôi vào bờ biển LIONG HẢI : LONG HẢI LÀ ĐẤT Địa Linh.
  NGƯỜI DÂN THƯỜNG VÀO DINH CÔ CẦU NGUYỆN , THẮP HƯƠNG .

 10. A Di Đà Phật. Chẳng biết có tâm không thật tâm, chỉ muốn thành tâm chắp tay niệm Phật trước tượng Ngài ấy cho tâm từ bi tăng cao để hướng về ai hay con vật nào hoặc cảnh nào thì họ cũng sẽ thành Phật hoặc Cực Lạc trước mặt mình

 11. Anh nay la o song Lam chu giũa biến Dinh Co nao ? Bịp bom xam lap qua the ku oi !

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ