Sức Khỏe

CHUẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NGOẠI KHOA 2013Tác giả: GS. BS. Đặng Hanh Đệ ( chủ biên) ,cùng 27 tiến sĩ, thạc sĩ, PGS, BS các khoa Phẫu thuật tạo hình- hàm mặt, Khoa phẫu thuật tiêu hóa, khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa gây mê hồi sức, Khoa phẫu thuật gan, Khoa phẫu thuật tiết niệu, Khoa phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa, khoa phẫu thuật tim mạch và khôngg ngực Bệnh BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC lời giới thiệu, cuốn sách Chẩn đoán và ĐT các bệnh ngoại khoa là cuốn sách đã dược GS.TS.BS Đặng Hanh Đệ cùng các nhà giáo giàu kinh nghiệm của bộ môn ngoại Trường ĐH Y HN biên soạn theo đúng phương châm cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung và thuật ngữ chính xác, cập nhật tiến bộ khoa học- kỹ thuật hiện đại của VN.

Sách đã được hội đồng chuyên môn thành lập theo quyết định số: 2234/QĐ-BYT ngày 25/06/2013 của Bộ y tế thẩm định và đánh giá cao, được bộ y tế quyết định chính thức công nhận LÀ TÀI LIỆU DẠY-HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHUYÊN MÔN CỦA NGÀNH Y TẾ trong giai đoạn hiện nay.

Cuốn sách với khoảng trên 1.000 bệnh được đề cập chắc chắn sẽ giúp cho các đồng nghiệp, nhất là ở các tuyến cơ sở, vùng sâu vùng xa tăng cường khả năng thực hành nâng tao cay nghê; chuyển giao công nghệ của đội ngũ thầy thuốc tuyến trên giúp tuyến dưới….

Sách dày 951 trang, bìa cứng , có hình ảnh mô tả chi tiết — giá sách = 7000 đ — gửi miễn phí toàn quốc

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/suc-khoe/

BỘ VEST NGẮN DỄ THƯƠNG | HOTTREND Xu hướng thời trang VEST nữ trẻ trung năng động 2019

Previous article

Đất vườn Bến Tre 01 08/2019

Next article

You may also like

1 Comment

  1. gửi sách pdf phải không bạn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe