Bất Động Sản

CHỦ TỊCH NGỦ MƠ LÀM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VÀ CÁI KẾT… | Chu Tuấn Địa Ốc 5 Sao Sài GònCHỦ TỊCH NGỦ MƠ LÀM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VÀ CÁI KẾT… | Chu Tuấn Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn
– Môi giới bất động sản tại công ty địa ốc 5 sao ngoài việc tư vấn bán hàng, thì công ty luôn tạo ra những sân chơi cho nhân sự thư giãn sau giờ làm việc. Và nhân dip sinh nhật Địa Ốc 5 Sao tròn 5 tuổi, anh Chu Tuấn CEO của Địa ốc 5 sao Sài Gòn đã mơ 1 giấc mơ nhớ lại quá trình làm môi giới bất động sản từ những ngày đầu tiên của mình.
– Qua Clip này CEO Chu Tuấn cũng muốn gửi gắm thông điệp đến những bạn môi giới chuyên nghiệp là: Nếu đã lựa chọn con đường làm môi giới bất động sản thì khi ăn, khi ngủ thậm chí ngay cả trong giấc mơ bạn cũng phải nghĩ đến khách hàng, nghĩ đến phục vụ khách hàng làm sao cho tốt nhất.
– Hãy kiên trì nếu bạn muốn có thành quả lớn trong nghề môi giới bất động sản cao cấp, và hãy để lại comment để cùng tương tác với Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn bạn nhé.

Gia nhập Công ty Địa ỐC 5 Sao Sài Gòn tại :

► Website:

►Facebook:

Đây là kênh youtube của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn, là nơi chia sẻ lại những kinh nghiệm về môi giới bất động sản đến cộng đồng. và là lưu giữ lại những kỉ niệm và trải nghiệm của công ty Địa ốc 5 Sao Sài Gòn.

#Diaoc5sao #diaoc5saosaigon #moigioibatdongsan #salesbatdongsan #batdongsannghiduong #telesale #đaotaomoigioibatdongsan

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Lọc và xóa dữ liệu trùng nhau trong excel. Tô màu dữ liệu trùng nhau

Previous article

Viettel yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin, chụp ảnh chân dung trước ngày 24/4

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Đúng là ngài Chủ Tịch có 1 0 2

  2. Chọn thumnail hơi bị đẹp trai

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *