Bất Động Sản

Chiến tranh thương mại vào hồi kết, thị trường bất động sản tan băng đầu 2020, chứng khoán tạo đáy🔰 Xem thêm về chia sẻ bất động sản tại link dưới.
🔶️

⭕ Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ cần lưu ý:
🔰 Sách chứng khoán nên đọc:
⭕ Có tiền gửi ngân hàng có nên mua đất lúc này:
🔰Vì sao đừng mua bất động sản 2019:

⭕ Âm nhạc: Last Summer
Nhạc sĩ: @iksonofficial

#thitruongbatdongsan
#dautudaihan
#TOTV
#dautugiatri

✏Thắng Ơi xin gửi tới các bạn góc nhìn cá nhân của Thắng về cuộc sống hàng ngày.

✏Qua đó mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta.

✏Hy vọng nâng cao được những góc nhìn đúng về cuộc sống. Để tốt hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

✏Luôn mong nhận những phản hồi, tình cảm yêu thương từ các bạn.

Mobile: vui lòng gửi mail
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

TOYOTA Vios 2016 Vàng Cát Xe Lướt Đẹp Nguyên Zin Như Mới – Mạnh Ô Tô Con

Previous article

GIÁ TRỊ CỦA LỜI HỨA – Nhắc Bạn Luôn Phải Giữ Lời Hứa ❤ BonBon TV ❤

Next article

You may also like

20 Comments

 1. a Thắng vẫn giữ nguyên dự báo về thị trường BDS dẽ phá băng khoảng tháng 2 pk ạ?

 2. Muốn sx tốt thì phải kìm hãm bđs quá nóng vì vốn thì ko phải vô hạn mà vn thì đang mong đợi nđt từ nước ngoài lên bds sẽ chết vào 2020 đó là kịch bản mà nhà nước và ngân hàng đã định trước bds sẽ ko bao giờ nóng từu từ và đồng đều vì nó chôn vốn dài hạn ,bds được coi là mặt hàng đầu cơ ,trứ ko phải mặt hàng kd thông thường là điều tất yếu bất luận các cò thắng ơi có giãy dụa cũng ko thay đổi đk

 3. Nghe tất cả những lời vàng ý Ngọc của con ,tiếc gì mà không nhấn ủng hộ

 4. Bđs đã đóng băng đâu mà đòi tan hả bác ơi?

 5. Chiến tranh thương mại chỉ là một cách làm của Trump nếu Trung Quốc không theo qui định của Mỹ thì vẫn còn nhiều cách để Mỹ trung phat Trung Quốc thêm den chung nào nó tuan theo thì chiến tranh mới kết thúc. Ông cứ nói vẽ vời do thế lực nào. Các ông tài phiệt BĐS de lèo lái người dân mất tiền . Người dân nên doi thêm một thời gian nửa ít nhất hết 2020 mới là tốt nhất

 6. Nếu mấy ông khinh doanh nhà nước dừng ngay việc hàng Tàu mà dem dan nhan Việt Nam de xuất qua Mỹ thì còn có cơ hội không bi chết chung với anh hàng xóm tốt bụng của Dang ta

 7. Trong chu kỳ kinh tế này , thì chỉ là suy thoái kinh tế , chứ sẽ không có khủng hoảng , hệ thống ngân hàng toàn cầu vẫn đang rất khoẻ mạnh .

 8. Theo mình thì thị trường CK mỹ sẽ có gắng trụ trên mức cao tới khi ông Trump thắng cử tiếp theo . Nhưng sau đó thì một đợt suy thoái là không tránh khỏi .

 9. Thắng ơi thật sâu sắc và thực tế ủng hộ các video của Anh

 10. Thoi diem nay e bán dat de gui ngân hàng tot ko a

 11. Hay quá 👍

 12. em coi 02 lần rồi mà không hiểu hết 100% anh ơi. có nghĩa là theo anh dự đoán là bất động sản sẽ đóng băng cuối năm hay sao anh ơi ?

 13. đô thi 6 dến 12 thang thì ok

 14. Tôi chính chủ cần bán 1 căn nhà tại xã đại Phước Huyện Nhơn trạch stst 28/35, vị trí cách mặt tiền đường lý Thái tổ 5 căn nhà, đối diện chợ mới Phước hẻm xe hơi 4m, cách phà chưa đến 2km. Nhà còn mới chỉ cần dọn vào ở, khu dân cư đông đúc nhà ở san sát. Liên hệ Tuấn 0903106327

 15. https://www.youtube.com/watch?v=-IAZZ9RaC88
  Trung Cong bước vào cuộc chiên vô tận rồi. Không kết thúc được đâu. Nhìn toàn thế giới thì trong 100 năm tới chỉ có TC là có thể đe dọa vị thế độc tôn của Mỹ. Mỹ là đại điếm thì làm sao tha cho TC được? trong vòng 20 năm tới là TC sẽ bị liên hoàn chiến của Mỹ tấn công là chắc.
  Mỹ cũng từng triệt hà Nhật bản với kịch bản thương chiến như trên. Nhật nước nhỏ nên bị Mỹ thương chiến 10 năm là tiêu. TC nước lớn (dân số lớn) Mỹ nó k bỏ qua đơn giản z đâu.

 16. Hy vọng bitcoin tăng, cảm ơn anh

 17. Co tien gio goi ngan hang duoc ko cho minh biet voi

 18. Căng thẳng này có thể đẩy giá vàng lên 45000 ko a ơi?

 19. Mỹ áp thuế tq sẽ ảnh hưởng rất mạnh tới Việt Nam. 70% xuất khẩu phụ thuộc vào tq, cái ảnh hưởng đầu tiên là nhà đất, 2 là chứng khoán, 3 là việc làm. Nếu nhà nước quản lý không tốt sẽ dẫn đến suy thoái. Mà đã bị rồi phục hồi lại nhanh nhất cũng 10 đến 15 năm. Cẩn thận khi đầu tư giai đoạn này.

 20. Tình hình chính trị, kinh tế hiện nay của VN và thế giới rất mơ hồ. Tất cả đều chờ đợi những phán quyết từ Mỹ và những hệ lụy nó gây ra, mà Mỹ lại được điều hành bởi Trump, một con người không thể đoán trước, thật thú vị!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *