Giải Trí

Cảnh sát cơ động ra sức thi đua phát huy truyền thống lực lượng CAND | ANTVANTV | Phong trào thi đua đặc biệt được Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong Bộ tư lệnh về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý nghĩa, giá trị lịch sử, nội dung cốt lõi trong di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#antv #tintức

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Cưỡng chế đất ở Bắc Ninh | TIN NÓNG | RFA Vietnamese News

Previous article

Hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led thật dễ dàng | Đại lý đèn Led MPE THCM

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Cảnh sát cơ động một số tỉnh hoạt động về đêm cần phải chấn chỉnh lại . Chỉ nên kiểm tra những người tham gia giao thông trên đường có dấu hiệu … ở lĩnh vực mình được dao nhiệm vụ quản lý . Không nên chặn xe những người tham gia giao thông một cách bừa bãi. Hãy làm đúng nhiệm vụ của mình

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí