Giải Trí

Cách Đánh Số Trang Trong Word 2013 Từ Một Trang Bất KỳCách đánh số trang trong word 2013 từ một trang bất kỳ như thế nào? Bạn đang làm đồ án? Bạn đang làm tiểu luận? Bạn vướng mắc bởi cách đánh số trang trong word theo ý muốn? Word 2013 là bản mới của Microsoft, tuy nhiên lại có ít người dùng sử dụng vì đã quen với việc sử dụng Word 2007 hoặc Word 2010. Về cơ bản, các tính năng chính vẫn được sử dụng giống với Word 2010. Mình sẽ hướng dẫn co các bạn cách đánh số trang trong word 2013 bỏ trang đầu nha. Mời các bạn tham khảo.
Bước 1:Mở văn bản lên, các bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trước ký tự đầu tiên của trang đó như hình dưới đây. Ví dụ bạn muốn bỏ qua trang đầu và đánh số trang từ trang thứ 2 trở đi thì bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trang thứ 2.
Bước 2: Trên thanh menu, các bạn nhấn vào Page Layout -Break -Next Page
Bước 3: Tiếp theo, trên thanh menu các bạn chọn Insert -Page Number -Format Page Number…
Bước 4: Hộp thoại Page Number Format xuất hiện với các tùy chọn. Các bạn có thể chọn kiểu số của trang trong mục Number Format và chọn Start at là 1 hoặc bất cứ giá trị nào mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Nhấn OK để tạo số thứ tự cho trang. Cách đánh số trang trong word 2013 theo ý muốn của bạn khá phức tạp hơn so với đánh số trang tự động nên các bạn chịu khó theo dõi nha.
Bước 5:Cũng tại tab Insert, các bạn chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định dạng lại kiểu số trang cho văn bản. Ở đây chúng tôi chọn Footer kiểu Annual.
Bước 6:Ngay sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang đầu tiên. Tại đây, các bạn ngắt liên kết giữa section 1 và section 2 để xóa số trang ở section trước bằng cách nhấn vào Link to Previous
Bước 7: Tiếp đến, kéo lên phần section 1 và click chuột vào phần Page Number của các trang mà bạn không muốn đánh số thứ tự để xóa chúng đi.
Như vậy là bạn đã biết cách đánh số trang trong word 2013 bỏ trang đầu rồi phải không nào? Chúc các bạn vui vẻ nha.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/giai-tri/

Bán đất quận Bình Tân khu dân cư 881 800 triệu 2 mặt tiền. Sổ riêng, bao GPXD.

Previous article

Bộ Máy Nạp Sạc Bình Ắc Quy Lioa 12V 15A BC – 1815 Giá Tại Kho – 0987.621.690

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Cho mình hỏi : mình có 1 trang word, mình muốn in 50 tờ để đóng sổ, vậy làm sao để số trang tự chạy từ 1-50 khi in ???

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí