Kinh Doanh

Cách chọn sim Vinaphone phong thủy hợp mệnh

Chọn sim Vinaphone hợp mệnh chủ nhân
Chọn sim Vinaphone hợp mệnh chủ nhân

Hiện nay, sim Vinaphone phong thủy rất phổ biến đối với thị trường Việt Nam. Người ra tin rằng những con số mang ý nghĩa phong thủy sẽ giúp họ rất nhiều trong quá trình tạo dựng sự nghiệp cũng như mọi may mắn và tài lộc sẽ luôn được dồi dào. Vì vậy, để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là sim Vinaphone phong thủy?

Đây là những sim số đẹp simgiagoc.com của nhà mạng Vinaphone với 10 con số tự nhiên trong dãy số về phong thủy. Những con số này được sắp xếp thông minh, tạo nên sự vững chãi trong quy luật số học có chẵn và có lẽ, cân đối theo ngũ hành tương sinh. Đối với Vinaphone thì đầu số phải là 091, 094, 0888..

Sim Vinaphone phong thủy

Quan niệm về sim Vinaphone phong thủy

Phong thủy đóng vai trò cần thiết trong đời sống người Việt ngày nay. Cho dù ở bất cứ lĩnh vực gì thì phong thủy cũng là yếu tố hàng đầu được mọi người đem ra đong đếm khi muốn lựa chọn một lĩnh vực gì đó, nhất là đối với việc mua sim điện thoại.

Khi bạn sở hữu được một chiếc sim với tính phong cao, phù hợp với vận mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống, đó là điều mà ai cũng mong ước có được. Sim Vinaphone với đầu số 091, 094 sẽ được nhà mạng ưu tiên cung cấp số đẹp trả trước và trả sau mang ý nghĩa nhiều về phong thủy. 

Sim phong thủy của nhà mạng Vinaphone được mọi người tìm kiếm khá nhiều vì điểm phong thủy cực cao. Theo quan niệm người phương Đông, những sim có chứa đầu số 091 và 094 sẽ giúp công việc được suôn sẻ, sự hưng thịnh về tiền tài, gia đình lúc nào cũng ấm no, hạnh phúc.

Cách chọn sim phong thủy Vinaphone hợp mệnh

Sim Vinaphone phong thủy hợp mệnh phải đảm bảo 5 yếu tố: ngũ hành tương sinh, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối, số nút và quan niệm dân gian.

Sim Vinaphone hợp mệnh chủ nhân

 • Với người mệnh Kim: Hãy chọn sim mang mệnh Thổ và Kim bởi vì Thổ sinh Kim. Không nên dùng sim ngũ hành Hỏa vì Kim khắc Hỏa.
 • Với người mệnh Mộc: Nên chọn sim hợp mệnh Mộc và Thủy ( Thủy sinh Mộc), tuyệt đối không được chọn sim mang ngũ hành Kim (Kim khắc Mộc).
 • Với người mệnh Thổ: Hãy chọn sim hợp mệnh Thổ và Hỏa bởi vì Hỏa sinh Thổ. Đặc biệt, nên tránh chọn sim mang ngũ hành Mộc (Mộc khắc Thổ)
 • Người mệnh Thủy: chọn sim hợp mệnh Thủy và Kim bởi vì Kim sinh thủy, lưu ý không nên chọn sim mang ngũ hành Thổ vì Thủy khắc Thổ.
 • Còn với người mệnh Hỏa: Nên chọn sim hợp mệnh Hỏa và Mộc bởi vì Mộc sinh Hỏa và không nên sử dụng sim mang ngũ hành Thủy vì tính Thủy khắc Hỏa.
Chọn sim Vinaphone hợp mệnh chủ nhân

Chọn sim Vinaphone hợp mệnh chủ nhân

Sim Vinaphone phong thủy dựa trên con số hợp mệnh

Người xưa quan niệm rằng “có kiêng thì mới có lành”, những con số khác nhau tượng trưng cho mỗi giá trị ý nghĩa phong thủy, tuyệt đối phải cẩn trọng tuân thủ trong quá trình lựa chọn. Cụ thể như sau: 

 • Mệnh Mộc: 1, 3, 4.
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8, 9.
 • Mệnh Kim: 6, 7, 8.
 • Mệnh Thủy: 1, 6.
 • Mệnh Hỏa: 0, 9.

Sim Vinaphone phong thủy dựa trên yếu tố cân bằng âm dương

Điều kiện bắt buộc trong dãy số sim phong thủy là phải cân bằng về chẵn và lẻ. 

 • Số chẵn mang hành âm
 • Số lẻ mang hành dương

Cho nên, sim phong thủy của nhà mạng Vinaphone có sự đồng đều cho chẵn và lẻ để thể hiện yếu tố cân bằng âm dương, tạo nên cuộc sống hòa hợp, không sóng gió.

Sim Vinaphone phong thủy dựa trên số nút cao

Đây là cách sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay, dựa vào số nút của dãy số đó bằng cách cộng tổng các con số lại, số nút chính là số cuối cùng trong kết quả. Người miền Nam số 10 là trọn vẹn nhất, còn người miền Bắc thì lại chọn số 9. Nói chúng quan niệm về số nút sẽ tùy thuộc vào vùng miền bạn đang sống, hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng.

Địa chỉ cung cấp sim Vinaphone phong thủy uy tín, chất lượng

Cách nhìn tổng thể về chiếc sim phong thủy chính là sự may mắn và tài lộc mà chính nó có thể mang lại cho chủ nhân. Ngày nay, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt với rất nhiều dòng sim đa dạng về mặt phong thủy, tuy nhiên để chọn được địa chỉ cung cấp sim uy tín bạn cần cẩn trọng là lựa chọn thật kỹ. 

Để đáp ứng mong muốn của quý khách, xin mời truy cập vào đường link https://simgiagoc.com/sim-vinaphone để lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sắm những dòng sim số đẹp thì có thể ấn vào đường link https://simgiagoc.com chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Qua bài viết phía trên, có lẽ chúng tôi đã giải đáp được phần nào cho các bạn hiểu về sim Vinaphone phong thủy. Mỗi người sẽ có mỗi quan niệm phong thủy khác nhau, thế nên hãy chú trọng để mọi điều tốt đẹp luôn xảy đến với bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi, chúc các bạn gặp được nhiều thành công trong cuộc sống!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://truonggiabinh.com/kinh-doanh

Xóc đĩa nhập môn các khái niệm chuyên ngành cho người mới

Previous article

Bật mí 4 bí quyết soi kèo bóng đá tài xỉu hiệu quả nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh