Giải Trí

BOTV|| DỰ ÁN BOTV LÀ GÌ? KIẾM TIỀN VỚI BOTV NHƯ THẾ NÀO?win 102 là gì? replink từ win 102?
Tham gia BOTV hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư vẫn kiếm được tiền.

Làm việc tại BOTV – KHÔNG yêu cầu: bằng cấp, độ tuổi, giới tính, địa lý, thời gian, nhưng có yêu cầu bạn phải có CMTD/hoặc căn cước/hoặc hộ chiếu + thẻ ngân hàng để nhận tiền (hoặc bổ sung sau)

Bạn sẽ nhận tiền đều đặn thông qua việc đăng ký tài khoản BOTV thành công cũng như hướng dẫn bạn bè của bạn đăng ký tài khoản BOTVthành công.

Hiện tại, khi bạn đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay 10$ nhưng 10$ này bị tạm giữ trong 12 tháng, mỗi tháng họ trả bạn 0.3$ tiền lãi, sau 12 tháng, bạn rút 13.6$. Chưa hết, mỗi khi khi bạn giới thiệu được 1 người bạn đăng ký BOTV thành công bạn sẽ nhận ngay 1.2$, nếu người bạn ấy giới thiệu được ai đó (tức là gián tiếp với bạn), thì bạn cũng vẫn nhận được 0.2$, còn bạn bạn nhận 1.2$. Cứ như vậy, BOTV cho phép bạn nhận 0.2$ gián tiếp tới 7 tầng.

BOTV luôn trả tiền để bạn và bạn của bạn phát triển cộng đồng hộ họ thông qua việc hướng dẫn người mới đăng ký tài khoản, nên nếu chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ đây.

Ngoài cách kiếm tiền là hướng dẫn bạn bè tham gia BOTV, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua cách xem các Clip trên APP BOTV. Ngoài tiền bạn nhận thông qua lượt xem, bạn còn nhận được từ mỗi người 0.1$ đến 1$/tháng/1 người trong nhóm 7 tầng của bạn (có điều kiện quy định về số views tối thiểu). Tiền kiếm khá nhiều và chân chính ở đây.

Ngoài ra, khi bạn hay ai đó trong nhóm bạn mua hàng trên Shop của BOTV thì bạn và họ vừa mua được giá rẻ, nhưng ngay cả mua được rẻ rồi thì doanh thu của hàng đó vẫn được BOTV giữ lại 1 phần, phần còn lại chia cho 7 tầng của bạn (tiền kiếm ổn định và…đầy bất ngờ từ đây).

Đăng ký và xác minh tài khoản BOTV đòi hỏi quy trình khá nghiêm ngặt (nhưng để lọc đúng các tài khoản thật hay ảo). Vì thế bạn cần làm theo bài viết

Link đăng ký:

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/giai-tri/

Cách cắm bình hoa Huệ để bàn thờ đẹp đơn giản cho ngày rằm| 247

Previous article

Vlog 463| Gỏi Xoài Tôm Thịt Cuốn Bánh Tráng Ngon Xuất Thần.Dự Định Về Việt Nam?

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Tào lao quá

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí