Công Nghệ

Bóng đèn tròn chiếu sáng trong nhà – năng lượng mặt trờiĐây là mẫu đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, chuyên sử dụng thắp sáng trong nhà. Bóng đèn tròn chiếu sáng trong nhà có công suất 25w, thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn giống như một chiếc đèn bóng búp sử dụng điện 220v thông thường trong gia đình chúng ta. Đèn tròn năng lượng hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng hấp thụ những tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời, sau đó lưu trữ vào pin lithium bên trong để cung cấp cho đèn hoạt động. Do đó, chiếc đèn này còn được gọi là chiếc đèn tích điện. Đèn tích điện năng lượng mặt trời 25w rất thích hợp để sử dụng thắp sáng ở những nơi chưa có lưới điện hoặc lưới điện khó kéo đến như các vùng núi xa, hải đảo,… hoặc sử dụng thắp sáng vào ban đêm ở nương rẫy. Thiết kế của đèn giúp đèn tỏa được ánh sáng rộng khắp không gian bạn lắp đặt. Với ưu thế tiết kiệm và thân thiện với môi trường, đèn tròn năng lượng tích điện 25w chiếu sáng trong nhà đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm, lựa chọn sử dụng.
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG
Cửa Hàng: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, Q bình Tân. TPHCM
Điện thoại & Zalo: 0976.568.346
Website:
#đèn_chiếu_sáng_trong_nhà #đèn_thắp_sáng_năng_lượng_mặt_trời #đèn_tích_điện_25w #đèn_chiếu_sáng_25w #đèn_năng_lượng_mặt_trời_25w

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Tập 7: Làm QUẢ BÍ NGÔ và CHÚ SÂU NON bằng vải voan

Previous article

Bóc Nhiều Trứng Bất Ngờ – Trứng Chocolate Kinder – Trứng Elsa – Trứng Khủng Long – Trứng Cần Cẩu

Next article

You may also like

7 Comments

  1. Sop oi cho a mua bo 2 bong

  2. Sọp oi cho a mua bo 2 bong.0365.58.68.48

  3. Có loại 100w2 bóng bao tiền

  4. Cho minh hoi bo 2 bong gía bao nhiu vay shop

  5. Độ sáng ổn ko shop?

  6. Bô 2 bong bao nhieu tiên vây

  7. Mấy bửa ra chợ kim Biên mua 1 cái 60W về gắn 1 lát nổ hết hồn, … bỏ luôn không dám đi đổi cái khác. Đền này xịn không?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ