Công Nghệ

Bóng đèn Led Philips – Giải pháp tiết kiệm điệnHutraco – Sẵn sàng cho cuộc cách mạng chiếu sáng bằng bóng đèn Led Philips

Trong 10 năm qua, công nghệ LED đã tiến bộ và trở nên huy hoàng hơn bao giờ hết. Độ sáng sẽ tiếp tục được cải thiện trong tương lai, cho phép công nghệ LED tích hợp với nhiều ứng dụng hơn so với đèn báo nguồn đơn giản trên thiết bị. Giờ đây, nó có thể chiếu sáng như một nguồn sáng chính. Công nghệ Led Philips mang đến đổi mới LED cho nhà bạn! Sự tiến bộ chiếu sáng lớn nhất kể từ khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn sợi đốt.Dù có nhiều ưu điểm nhưng việc phát triển công nghệ chiếu sáng LED ở Việt Nam hiện còn nhiều khó khăn do chưa có chính sách cụ thể khuyến khích đầu tư. Giá thành lại quá cao so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống khác. Để khắc phục, Bộ KH&CN đang xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn cho đèn LED để có thể ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nhà nước cũng đang đẩy mạnh đầu tư, kêu gọi xã hội hóa trong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Khi được đầu tư sản xuất ở quy mô lớn và hạ thấp giá thành, chắc chắn công nghệ LED sẽ là giải pháp chiếu sáng mới trong thế kỷ 21.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG (2020)

Previous article

NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT BÌNH THUẬN 2019 NHƯ THẾ NÀO KHI ĐÃ THAY ĐỔI QUY HOẠCH SÂN BAY PHAN THIẾT

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)
    Nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng Philips, Panasonic, Paragon, Rạng Đông, Điện Quang, Cadivi, Daphaco… là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
    – See more at: http://bongdenphilips.net/

  2. Chiếu sáng bằng công nghệ Led – Công nghệ tiết kiệm điện của thế kỷ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ