Bất Động Sản

Bong bóng bất động sản – liệu có đổ vỡ khi lãi suất ngân hàng tăng chóng mặt !Kênh tài chính KTC giới thiệu bình luận mới nhất về những nguy cơ khủng hoảng kinh tế tài chính – Bong bóng bất động sản – liệu có đổ vỡ khi lãi suất ngân hàng tăng chóng mặt, nguy cơ đổ vỡ khủng hoảng kinh tế, bong bóng chứng khoán và bất động sản !
#khunghoangkinhte #batdongsan #kenhtaichinh

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

How To Enter Bios Setup and Boot Menu On Lenovo G50 70 Laptop – TricK i Know

Previous article

Áo thun trẻ em xuất khẩu giá sỉ tphcm

Next article

42 Comments

 1. Chào a Minh Tran. Em cũng nghiên cứu và đồng ý với quan điểm này của anh ở giai đoạn hiện nay. ( rất giống với em ). Anh có thể cho em biết về những kênh thông tin để có được những thông tin chính xác về tài chính số liệu với ạ. Em cám ơn và chúc anh cuối tuần vui vẻ.

 2. Tuyệt

 3. Bác phân tích hay! Nhưng về đợt sốt đất lần 4 này thì chưa chuẩn lắm!

 4. Nền kinh tế ảo

 5. Phát triển kinh tê, dựa vào bất dongsan đến ngày phải trả, Người dân không nên nghe,Hãy đầu tu vào công việc để có lời cho xã hôi

 6. Người uống nước nhiều hơn người khát Tóm lại nhà đất Việt nam phát triển có loicho mhom ăn bám của dân

 7. ông nào khôn cắt lỗ sớm thì sống muộn thì cầu kẹt không có chỗ mà xếp hàng nhảy đó

 8. Bán hết đi giá rẻ tôi mua

 9. Lãi suất tăng thì tiền nhàn rỗi cũng được gửi nhiều hơn, tổng vốn ngân hàng cũng phình ra, bù lại % phần nào ngân hàng nhà nước siết cho vay trung dài hạn, em nghĩ vậy có đúng ko các bác?

 10. Cám ơn anh Minh Trần, rất hay. Lãi suất lên cao sẽ làm người dân cắt bớt chi tiêu, giảm sức mua của toàn thị trường, toàn bộ nền kinh tế sẽ bị kéo xuống và rơi dần xuống đáy chu kỳ. Và thường thì thị trường chứng khoán sẽ sụp trước thị trường bất động sản phải không anh Minh?

 11. kiến thức của anh uyên thâm quá. Có một điều e muốn hỏi, khi thị trường bds đổ vỡ, niềm tin đã mất thì dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ về vàng và cổ phiếu blue chip đúng ko ạ? Còn bitcoin, liệu có đón dòng tiền mới về không ạ?

 12. Nghe dự báo của a về luật đất đai sửa đổi sẽ đánh thuế bds thứ 2, liệu có đúng k anh hay lại đồn thế thì mệt. Các bác nhà ta cầm nhiều bds lắm, liệu có cầm tay chặt chân mình k nhỉ?

 13. Bạn phân tích hay và chính xác vì hợp lý. Cám ơn bạn!

 14. Thời thế nhiễu nhương ai có đầu óc thì làm giàu . ai nghèo thì siết chặt chi tiêu. Kẻ đầu cơ đứng ngồi không yên .

 15. Nghe anh nói cần bảo toàn nguồn vốn qua kênh vàng và đô nhưng hiện tại giá vàng đang cao kỷ lục vậy thời điểm này liệu có nên bắt đầu trữ vàng chưa? Hoặc sắp tới có đợt giảm nào nữa không ? Rất mong được giải đáp! Em xin cảm ơn ạ!

 16. Nói nhanh quá

 17. Phân tích tào lao, ông bói đâu ra mấy số liệu đó ??

 18. Vậy theo anh ,nếu tiền nhàn rỗi nên đầu tư gì để chắc chắn và ko bị mất giá . Cám ơn anh bài chia sẻ rất hay

 19. Tôi nghi ngờ nhưng ko phân tích được, hoan hô bạn và cảm ơn!

 20. Bạn mở lớp tôi sẽ học!

 21. Cảm ơn sự chia sẻ của bạn rất hữu ích cho mọi người.

 22. E ở đà nẵng. Tháng 6/2016 e có dành dụm 200tr vay thêm ngân hàng 300tr mua một lô đất nền 500. Nhờ xem chương trình của anh và TOTV nên e đã quyết định 5/2019 bán lô đất đó đc 2,6 tỷ, thật sự đó là số tiền rất lớn của e. Lương e tháng 10tr ko biết bao h mới làm ra đc. Tiếc là lúc ấy e lại ko đảo qua vàng, mà lại đi gởi sạch ngân hàng kì hạn 1 năm. Mà lô đất chỗ e bán giờ giá xuống 300, 400tr rồi. Cảm ơn anh đã cho e những kiến thức về bất động sản, tài chính, và quản lí rủi ro.

 23. Tuyệt vời😊

 24. Hello

 25. Bác này nội công thâm hậu thật ! Tại hạ bai' phục bái phục

 26. Mấy tên đang phát hành trái phiếu doanh nghiệp bds khongk thích điều này…Dù vậy với 34ty dollar như anh nói chỉ là muỗi so với dòng tiền hồi hương và tiết kiệm trong dân cư,cũng như chiến lược từ các nguon khác. nhu cầu bds là thật và với nền chính trị ôn hoà…bận chém tiếp

 27. Cam on Minh Tran kien thuc co gia tri rat hay.

 28. Vẫn theo dõi NDN và hi vọng nhận được tín hiệu tốt từ anh!

 29. theo mình nghĩ NH bơm tiền cho vay mua BĐS đã đủ ,đến khi đủ thì siết lại thôi, anh nào không đủ lãi thì bán cắt lỗ là chuyện bt, tầm 10 năm tiếp theo khi số nợ vay trả góp đa số đã gần xong thì bđs sẽ tiếp tục sốt lại

 30. Tóm tắt lại là ai mua bđs 2019 thì nằm bắt ứa động rồi sản luôn

 31. Với áp lực chiến tranh thương mại xem Việt Nam ổn định được tỷ giá bao lâu, VN mà làm mọi cách để giữ tỷ giá sẽ bị giới đầu cơ bán khống ngay ko khéo sẽ sụp đổ cả hệ thống ngân hàng như thái lan và anh đã từng bị, việc đầu tiên là phải hạ tỷ giá từ từ để cứu doanh nghiệp hàng hóa việt đó là yếu tố sống còn, nói chung cố gắng làm hài lòng Trump…

 32. Qua vụ AVG thấy rõ canh bạc PNV đầu tư cho BĐS. Củi bđs vào lò TBT mới chốt được

 33. Hay quá a

 34. Cảm ơn anh Minh Trần. Tôi chưa bỏ video nào của anh. Anh phân tích rất dễ hiểu, ngôn từ trong phân tích rất hay nhé, nói theo cách khá "củ chuối" nhưng lại rất thật.

 35. Thích nhất câu "Cắt lỗ thì mấy ai dám mạnh tay" . Ai đã từng ở trong hoàn cảnh này thì mới hiểu.

 36. Thanks bạn, kiến thức tài chính tốt

 37. Hay quá

 38. BB BDS không vỡ mới là chuyện lạ…

 39. Hàng 100 lô đất đấu giá tại tỉnh BN mà cờ đất bỏ của chạy lấy người…nhà cái thu 13 tỷ tiền đặt cọc ngon vãi

 40. Cảm ơn Anh Minh Trần nhiều.

 41. Bds giá trên trời Cho tụi đầu cơ ôm chết mẹ nó Đi .kiếm một miếng đất cấm vùi không Ra dm tụi chó cá mập

 42. Theo anh bây giờ nếu có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào cái gì tốt nhất .

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *