Công Nghệ

Bồn cầu chậu rửa TOTO dùng có tốt không ?Để tìm được câu trả lời khách quan nhất về chất lượng thiết bị vệ sinh TOTO chúng tôi đã khảo sát trên rất nhiều khách hàng qua sử dụng sản phẩm bồn cầu, lavabo toto, vòi tắm toto. Kết quả khảo sát gần như 100% người sử dụng hài lòng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của TOTO, với kết quả hoàn toàn khách quan như vậy TNN xin khẳng định rằng thiết bị vệ sinh của TOTO thương hiệu Nhật Bản là một trong những hãng thiết bị vệ sinh đáng tin cậy và sử dụng cho gia đình bạn.

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật bản với các sản phẩm chính như bàn cầu, lavabo, bồn tắm, sen vòi tắm,… Hiện tại công ty có nhà máy sản xuất tại Nhật, Việt Nam và một số nước khác nhưng sử dụng công nghệ và kiểm duyệt chất lượng của Nhật nên tất cả các sản phẩm dù được sản xuất ở đâu cũng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hiện nay TNN đang là đại lý của TOTO ở phía bắc với trụ sở chính đặt tại Bắc Giang và phân phối toàn Miền Bắc. TNN luôn có chính sách giá tốt nhất cho các đại lý ở các tỉnh, showroom trưng bày sản phẩm đa dạng, giá phù hợp cho cả bán lẻ.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CÔ PHẦN THƯƠNG MẠI TNN
Địa chỉ: Số 11A Vương Văn Trà, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
VPGD: Số 309 Hoàng Văn Thụ, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
ĐT: 0905683939

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

3 Tháng Đầu Tiên Của Nghề BĐS Và Môi Giới BĐS Chuyên Nghiệp

Previous article

Giá bán FLC Olympia Lào Cai – Bảng giá gốc shophouse FLC Olympia Lao Cai. LH: 0916.981089

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ