Giải Trí

Bohemian Rhapsody – Queen (Trực tiếp tại Montreal năm 1981)“Bohemian Rhapsody” là một ca khúc của ban nhạc huyền thoại đến từ nước Anh. Được viết bởi Freddie Mercury (Giọng ca chính của nhóm) trong album A Night At The Opera vào năm 1975. Bản nhạc được quay tại Montreal này chỉ bao gồm 3 Phân đoạn: Phân đoạn ballad cùng với đoạn solo Guitar, Phân đoạn Opera, và phân đoạn heavy metal.

Đây là một trong những ca khúc thành công nhất của Queen và nó được xem như là Một trong những ca khúc phổ biến nhất tại nước Anh.

● IMPORTANT
I do not own the songs or pictures. I just made a fan remix. The credits go to their respectful owners and if you’re a producer/record label and would like any uploads to be removed, renamed, or otherwise changed, please send me a message and I will do that immediately.

● DISCLAIMER
We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

An Cuu City – Khu Đô Thị Đẳng Cấp Huế – Bất Động Sản Huế

Previous article

Hướng dẫn nối các video lại sử dụng Boilsoft Video Joiner

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Hôm nọ xem phim nói về chàng ca sĩ này, rất hay và xúc động.Đúng là một ca sỹ đa tài nhưng vắn số. Xem phim xong ngưỡng mộ anh, lục tìm tất cả những bài hát mà anh lúc còn sống đã thể hiện. Công nhận anh đúng là một huyền thoại âm nhạc.

  2. phổ biến cơ mà cũ quá nên chẳng biết ~~

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí