Giải Trí

Bộ Quốc phòng làm việc với lực lượng Cảnh sát biểnNgày 10/5, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến thăm và kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát biển đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên, đặc biệt là trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, thực thi pháp luật trên biển; tích cực chủ động trong công tác tham mưu, hậu cần, kỹ thuật, nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; công tác tuyên truyền đảm bảo đúng nguyên tắc, theo đúng chủ trương đường lối, định hướng của trên.

Để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Cảnh sát biển trong quý 2, Bộ Tư lệnh đã có phương án chỉ đạo rà soát, điều chỉnh bổ sung các kế hoạch cho phù hợp với diễn biến tình hình mới. Đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sĩ có ý chí quyết tâm cao, đoàn kết, vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mời các bạn tham gia tranh luận tại facebook

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/giai-tri/

THỔ SANH KIM | Giới Thiệu Đất Nền Chợ Cái Sắn | Tp. Long Xuyên, An Giang

Previous article

Bộ thu phát tín hiệu AV không dây 150m tần số 2,4 GHz Model: PAT-330

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí