Công Nghệ

Bộ 3 nồi thủy tinh cao cấp Luminarc Vitro Blooming Amberline 1L+2L+3L NB3123Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 nồi thủy tinh cao cấp Luminarc Vitro Blooming Amberline 1L+2L+3L NB3123
Bộ 3 nồi thủy tinh cao cấp Luminarc Vitro Blooming Amberline 1L+2L+3L NB3123 được làm bằng thủy tinh cao cấp có khả năng chịu được các sốc nhiệt, tiết kiệm năng lượng và dùng được trong nướng hoặc lò vi sóng hay ngay cả máy rửa chén dĩa. Nồi Luminarc được sản xuất tại Pháp theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của nhà sản xuất đảm bảo an toàn cho người dùng, không có các chất gây hại cho sức khỏe hay ảnh hưởng đến môi trường. Bộ nồi thủy tinh Luminarc với 3 nồi dung tích 1L, 2L và 3L sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn nấu những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Độ bền cao
Nồi Luminarc chịu được các sốc nhiệt nên không dễ vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nồi chịu được độ nóng lên đến 400 độ C.

Tiết kiệm năng lượng
Bạn nên đun bằng lửa nhỏ hay lửa vừa để tiết kiệm thời gian và năng lượng vì nồi thủy tinh nhanh nóng và giữ nhiệt rất tốt.

Tính tiện dụng cao
Bạn có thể dùng bộ nồi Luminarc an toàn trong lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh hay máy rửa chén dĩa.

Chất liệu thủy tinh trong suốt
Giúp bạn có thể quan sát trong quá trình đun nấu và tránh được việc thức ăn bị sôi trào hay khô cạn nước. Rủi ro do nấu quá lửa sẽ bị hạn chế tối đa và nhờ đó thức ăn luôn giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon.

Không bám mùi và dễ chùi rửa
Bộ nồi Luminarc có chất liệu thủy tinh không gây phản ứng hoá học nên không hấp thụ mùi vị hay vết bẩn từ thực phẩm, giữ vệ sinh và độ sáng bóng cao cho nồi.
Mua sản phẩm tại:
=========================
Website:
Fanpage:
Youtube:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bóng rổ TV – IN THE PAINT (15/03) | So tài thử thách với vận động viên SEA Games

Previous article

TỬ VI NGÀY 29 THÁNG 3 NĂM 2020 CỦA 12 CON GIÁP

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Bao tiền một bộ ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ