Giải Trí

Blogtruyen.club 3 : Sau Này Em Sẽ Yêu Người Tốt HơnBlogtruyen.club 3 : Sau Này Em Sẽ Yêu Người Tốt Hơn.
Em đã không còn buồn bã vì những chuyện cũ nữa, em đã sẵn sàng cho mọi chuyện, và em đã không còn nhớ đến anh nữa, sau tất cả em đã sẵn sàng để bước tiếp, tìm và yêu một ai đó, bằng tất cả trái tim của mình. Với em, cuối cùng anh chỉ là một người em đã từng thương mà thôi…

Sau chia tay, chính em đã nghĩ rằng mình không thể yêu thêm một ai được nữa. Những suy nghĩ không thể tìm được một người nào tốt được cứ quanh quẩn trong trí óc em cả một thời gian dài. Nhưng rồi, cuối cùng em cũng tỉnh táo, để mọi thứ qua đi.

Em hạnh phúc vì chúng ta gặp nhau, em hạnh phúc khi chúng ta yêu nhau, nhưng khi bây giờ chúng ta đã không còn bên nhau nữa, chúng ta đã chia tay rồi, chúng ta đã kết thúc, vậy nên chúng ta nên để cho quá khứ ngủ yên. Cuộc đời trôi đi, anh đã không còn là người tốt nhất với em nữa, chính là lúc em trưởng thành, em đã gặp được rất nhiều người ngoài kia. Em đã nhìn cuộc sống này khác đi rất nhiều rồi..

Khi chúng ta yêu nhau, thực sự có lẽ em đã hơi mù quáng, ngốc ngếch, khi quá tin tưởng mọi điều mà anh vẽ nên. Anh đã phạm sai lầm, em cũng tha thứ, em nghĩ tình yêu của em sẽ khiến anh trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng không phải như thế, thật sự.. Anh đã từng là người em rất yêu, từng là người mà em tin tưởng nhất, từng là bến bờ an toàn nhất của em. Có điều anh đã thay đổi, anh không còn là người đàn ông hoàn hảo em luôn tìm kiếm. Anh không còn đem lại cảm giác an toàn cho em sau mọi chuyện. Em cần phải rời khỏi tình yêu của chúng ta. Em cần phải tìm một chốn yên bình của riêng mình, nơi mà không còn hình bóng của anh nữa.

Chia tay anh, em đã từng nghĩ rằng mình không thể tin tưởng một ai thêm được, không thể trao yêu thương cho ai được nữa. . Em đã từng nghĩ sẽ chẳng có bất cứ người đàn ông tử tế nào trên đời nữa. Thật may thời gian đã chữa lành những vết thương trong lòng em. Cuối cùng em cũng đã có thể để quá khứ ở lại và tiến tới tương lai…………………………………
Đăng Ký Kênh Tai:
#truyenhay #blogradio #saunayemseyeunguoitothon

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Đèn led tích điện thông minh Lazada | Đèn led tích điện Lazada| smart Bulb |NTA review

Previous article

Đèn LED ốp trần (LED ốp nổi) tròn – Đừng mua đèn LED ốp trần tròn khi chưa xem video này

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Cố lên nhé blogtruyen. Club

  2. Hay và ý nghĩa nghe những câu truyện của bạn như thấy mình ngày xưa.cảm ơn blogtruyen.club nhé.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí