Tin HOT

Bị Khắc Việt ám chỉ 'Đàn Bà', Vũ Khắc Tiệp nói gì về những hình ảnh checkin công cộng gần đâyBị Khắc Việt ám chỉ ‘Đàn Bà’, Vũ Khắc Tiệp nói gì về những hình ảnh checkin công cộng gần đây

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Sử dụng Page borders: kẻ đường viền/ khung viền/ hình viền cho trang tài liệu trong Word

Previous article

Cách sửa bóng tuýp led 1.2m đơn giản nhất.

Next article

You may also like

24 Comments

 1. Bệnh Nhân số 17 sẽ nhận 'KHUNG HÌNH PHẠT' nào theo luật Việt Nam? : https://youtu.be/-ZlJEilLTsY

  2 du khách CHÊ khu cách ly Việt Nam 'BẨN THỈU' trên truyền thông Anh : https://youtu.be/CmPUjQ8w5Ig

  Bệnh Nhân số 17 bệnh tình chuyển biến 'PHỨC TẠP' : https://youtu.be/KW0GNew71s8

  Bệnh nhân thứ 17 KHAI GIAN 'lọt' qua hệ thống kiểm dịch sân bay như thế nào? : https://youtu.be/_KvWCJZCF8o

 2. Nhin thag cho nay la ko ua roi ,,

 3. Cánh ly ông nội ơi.. cách ly .. cách ly . chứ ko phải caly đâu mà đòi thoải mái hả thằng gà mái

 4. Thằng bố mày vào nhà sác cho nó mát

 5. Bố cái thằng chăn phò.nhà ở nam định nghèo rớt còn tinh tướng.đi vệ sinh ngồi cầu tõm muỗi bu đầy mông còn chanh với chẳng sả.

 6. Tống nó qua bên nước ngoài sống đi , nó giúp gì cho Việt Nam! Hay chỉ những hình ảnh gái gú !

 7. Khăc viêt qua đinh😍😍😍🖒🖒🖒 con khăc tiêp sông sang chanh nhung nhân thuc không la môt con nguoi. vi khi cach li nguoi ta se co may suoi tăng nhiêt đô không khi nong lam giam su phat triên cua covi măc du o thoi tiêt nao cung lây lan khi tiêp xuc nhung khi o không khi lanh chung se phat triên manh hon dân đên chêt nguoi

 8. Nhiều nghệ sỹ việt lúc nao cũng lấy người trong nghê làm sai để đánh bóng tên tuổi

 9. Khắc việt nói rất đúng đó bà con ơi

 10. Nhìn cái thằng 3d này cho nó chết đi đừng để ảnh hưởng xã hội..

 11. Cho nó ra đảo Hoàng Sa thì thông thoáng hơn

 12. Khó thở sao ko chết mẹ đi

 13. Khac tiep ban nghi ban la ong gi la cai gi trong khi ca nuoc dang chong voi cang benh nguy hiem sao ban vo y thuc vay sao ban kg nhin nhan vien y te vi ai ma phai lap vo cham soc cho ban cho cong dong ma kg so lay benh

  Ban qua vo y thuc

 14. me no no ko thuong ban than no thi phai thuong gia dinh no va xa hoi chu..phai cho no 1 con corona cho phe sml lun🤓🤓🤓

 15. Thằng này nhìn là muốn đấm rồi

 16. Lệnh hay k lệnh tự ý thức là hơn . Tư cách nc nge là muốn đập vô mặt r

 17. thang luu manh

 18. Hoan hô bạn Khắc Việt

 19. Cái loại như này thì nhiều bác hẳn muốn ăn thử thịt bọn này thơm nắm đây

 20. Ở nhà mày mới ko ngot ngat nha nước quan tâm đến may thì Cho là ngọt ngat thế cũng là ông bầu tẩy chay mày đi

 21. nói hay lắm khắc Việt …đặt rất đúng tên… khai sanh lại cho ả "đoàn bòa" đó đi..àh nếu tiện trợ cấp cho em ấy 1 ca ghép não luôn đi .. nhanh nhé.. kẻo em nó ngồi bẹp cả não ..nó đang lót não để ngồi kìa …mọe bô nhà nóa …

 22. Cái thói bố đời thiên hạ chê bai này nọ, để cho cả xã hội xúm vào chửi mới chịu đăng lên đây xin lỗi. Đừng có làm màu nữa mà người ta cười cho. Ai tin thì tin chứ tui không bao giờ tin mấy thành phần này. Đấy là chưa phát hiện nhiễm bệnh lây lan, chứ mà khi nhiễm rồi lây cho người khác thì không phải xin lỗi đơn giản vậy đâu. Anh tự cho mình là đúng, anh khoe khoang đi nhiều nơi nhưng anh không mang ý thức đi theo thì cũng như sh**.
  Trong khi cả dân tộc VN đoàn kết chống giặc dịch thì anh tự đứng ngoài lề xã hội, anh chê bai không khí ngột ngạt, xin nói cho anh biết đây là cái bệnh viện, là khu vực cách ly chứ có phải sàn diễn hay khách sạn đâu mà anh muốn diễn cái gì anh diễn, muốn làm cái gì anh làm. Cũng may là anh còn không khí để mà thở đấy.

  Tui nghe người ta tới thuyết phục 3 tiếng mà tui ứa gan, tui nghĩ là nên mang sợi dây tới tròng cổ là lôi đi cho nó lẹ. CON NGƯỜI KHÔNG CÓ Ý THỨC THÌ LÀ CÁI GÌ? LÀ CON GÌ?
  Y tá, bác sĩ, cảnh sát, quân đội… người ta làm việc ngày đêm không ngủ được, con cái của họ cũng phải gửi cho người khác giữ giùm, họ ở bệnh viện “ngột ngạt” đó lâu hơn anh nhiều nhưng chưa thấy ai than thở một tiếng.

  Nên biết rằng Ở VIỆT NAM BỆNH NHÂN NHIỄM COVID19 ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG KHI CÁC NƯỚC KHÁC PHẢI TRẢ RẤT NHIỀU ĐẤY.
  Tui đi làm, tui đóng thuế và người khác cũng đóng thuế, và tui rất tự hào vì tiền thuế của mình mặc dù không nhiều nhưng lại được sử dụng vào chống dịch, thậm chí có rất nhiều em nhỏ dùng tiền tiết kiệm của mình quyên góp cho phong trào chống dịch lúc này, còn anh? Tiền nhiều để làm gì? Không có tiền cạp đất mà ăn? Thật đúng “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

  Tui chưa cần nói anh quyên góp gì hết, đứng trên vị trí là người tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ, riêng thái độ này của anh cũng hiểu anh là loại người nào.

 23. nó là thằng não phẳng nói gì với nó đồ con nít ranh dmk tao nay 40 tuổi hôm mùng 6 tết thấy hơi sốt tao phải đi xét nghiệm sợ bị virus còn mày đi du lịch nước ngoài về chê bai khu cách ly Việt nam mẹ mày đồ chó tao thấy mày nên mặc áo 3/ và cống hiến cho lũ 3/ là vừa mày không đáng đc nhân dân cờ đỏ sao vàng đón nhận 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠

 24. Giả tạo thôi Tiệp ơi mày giào ke mẹ mày đừng đừng làm khổ người dân

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT