Sức Khỏe

Bị hôi miệng khi đói có phải là dấu hiệu của bệnh dạ dày không? Chuyên gia Phạm Hưng Củng tư vấnNhiều người bị hôi miệng khi đói đều lo lắng đó có phải là dấu hiệu của bệnh dạ dày hay không. Như trường hợp của bạn khán giả dưới đây:
“Xin chào chuyên gia. Cháu thấy mỗi lần không ăn sáng hoặc khi đói bụng hơi thở của cháu có mùi khó chịu. Xin hỏi chuyên gia, hôi miệng khi đói có nguy hiểm hay không, có phải là dấu hiệu của bệnh về dạ dày không ạ? Cháu xin cảm ơn.”
Theo các chuyên gia việc trào ngược dạ dày thực quản thường làm cho thức ăn trong dạ dày đang tiêu hóa dở trào ngược lên họng gây ra mùi hôi khó chịu từ sâu bên trong miệng hầu họng.
Vậy chứng hôi miệng khi đói này có nguy hiểm không và nên điều trị như thế nào? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Phạm Hưng Củng giải đáp trong video trên.
—————
Đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh hôi miệng và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi thì hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER)
+ Website:
+ Facebook:
#hoimiengkhidoi, #hoimieng, #hoimienglamsaohet, #chuahoimieng, #cachtrihoimieng, #dieutrihoimieng, #viemloi, #nutridentiz

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/suc-khoe/

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Tín – Đặc sản Đà Nẵng làm xiêu lòng người

Previous article

Kiến nghị cách ly xã hội đến hết tháng 4 | VTC16

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe