Bất Động Sản

BĐS Clip giới thiệu dự án condotel nha trang và condotel đà nẵng của VingroupTrên thế giới, Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị.
Condotel Hội an những thông tin chi tiết:

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, vì vậy, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.

Tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định phát triển 02 dự án Vinpearl Condotel tại Nha Trang nhằm mang lại cho Quý khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.
Tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Condotel Vinpearl Nha Trang là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh cùng thảm thực vật đa dạng phong phú. Sở hữu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

⇒ Vinpearl Empire Condotel 44-46 Lê Thánh Tôn.

⇒ Vinpearl Beach Front Condotel 76-78 Trần Phú.

02 dự án nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang, cách ga xe lửa 5 phút đi ô tô. Quý khách hàng chỉ mất 40 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Cam Ranh để đến với Vinpearl Condotel. Với lợi thế vị trí chiến lược như vậy, khả năng tăng giá và tính thanh khoản của căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Empire là rất cao.
Tham khảo dự án Vinpearl condotel sài gòn : Tại đây :
Hoặc tại đây:
condotel sai gòn, condotel, condotel trần phú, condotel đà nẵng, condotel nha trang, condotel hội an

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Phong cách hôn của 12 cung hoàng đạo tháng sinh !!! || 12 Cung Hoàng Đạo Yêu

Previous article

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 1 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân

Next article

You may also like

1 Comment

  1. https://youtu.be/LduVvR0LOBQ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *