Bất Động Sản

Bất động sản Đông Anh có gì thay đổi khi những quy hoạch mới triển khaiNếu vài năm trước đây, khu vực Đông Anh Hà Nội vẫn còn là một nơi khá vắng vẻ với cơ sở hạ tầng nghèo nàn, hệ thống giao thông còn chưa phát triển hiện đại thì đến nay với hàng loạt dự án quy mô được triển khai đã khiến diện mạo của khu vực thay đổi hoàn toàn. ..

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường. Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest News | Invest.com.vn

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Nhận Biết Bóng Đèn Xịn Theo Xe Và Bóng Đèn Nô Rẻ Tiền

Previous article

Top 20 ÁO KHOÁC NAM | Áo khoác Kaki Nam đẹp thời trang, vùng giá 300K-350K

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Phát triển về đông anh nội bài là chuẩn rồi. Chứ đại lộ thăng long thì đường cụt. Trục nội đô đi nội bài còn là giao thông mở phát triển đi các tỉnh.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *