Mẹo Vặt

Bánh tráng trộn nghệ sĩ vì sao đắt khách và phải chờ 3 giờ mới mua được?Đây là quán bánh tráng trộn Gia Thịnh vốn nổi tiếng từ xưa đến nay, hiện vừa chuyển về địa chỉ ở số 175 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh. Hiện anh Thịnh có thêm những công thức đặc biệt để phục vụ khách và mặt bằng mới là căn nhà mặt tiền hoành tráng, phục vụ khách ăn bánh tráng trọn một cách đẳng cấp hơn.

Hiện bánh tráng trộn Gia Thịnh là một trong những bánh tráng trộn đông khách và nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Bánh tráng trộn Gia Thịnh phục vụ từ 13h chiều đến 23h tối hàng ngày. Giá các phần bánh tráng trộn từ 15 – 60k. Mỗi lần anh Thịnh trộn từ 35 – 50 phần và có thể trộn tối đa là 200 phần. Qua rồi cái thời khách chờ 3 giờ để mua nhưng cũng thường xuyên xảy ra tình trạng xếp hàng chờ mua bánh tráng trộn Gia Thịnh.

Anh Thịnh cho biết, bán 12 năm nay, ngày càng cải thiến để phục vụ khách món bánh tráng trộn ngon nhất. Anh kể, 80% khách của anh là người lớn. Có người theo mua bánh tráng trộn Gia Thịnh từ khi anh bán đến nay đã hơn chục năm.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Hướng Dẫn Cách Tăng Max Băng Thông WiFi Viettel Dễ Nhất

Previous article

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng hồi hộp, hãy ấn ngay 8 huyệt này nhé, hiệu quả bất ngờ đấy

Next article

6 Comments

  1. Anh này chuyển sabg chỗ đối diện giga mall roy

  2. Hèn gì bữa đi ngang chỗ cũ ko thấy

  3. Ngon lắm mn ơi. Mh mới ăn về. Hihi.

  4. Chinh xac quan a nay roi. Luc truoc minh co xem cô kia ban banh trang tron. Ma minh co bit them dac biet hon la banh trang tron cua a nay dac biet hon,va ngon dac lam. Con biet co so nguoi noi a la chau nghe si noi tieng hoai linh nua do. An la ghien,minh chi thich va cham cho nay.👍👍👍

  5. 😍😍👍👍👍

  6. xem mà đói bụng luôn , ngon quá

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *