Làm Đẹp

Áo Yukata Và Kimono Trong Bộ Trang Phục Truyền Thống Của Nhật Bản Có Gì Khác Nhau ?Nhiều bạn còn đang thắc mắc giữa Yukata và Kimono có gì khác nhau gì trong văn hóa Nhật Bản ,đúng không ạ? Vậy thì hôm nay,chúng ta sẽ cùng bắt đầu tìn hiểu sự khác nhau giữa Yukata và Kimono qua câu hỏi: Áo Yukata Và Kimono trong bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản có gì khác nhau?

Giới Thiệu Kimono và Yukata
– Kimono và Yukata khác nhau ở điểm gì?
Sau đây là 1 số cái mà mình biết mong nhân được sự góp ý thêm của các bạn :

+ Khác nhau cơ bản là kimono nhiều lớp hơn và tay áo dài hơn yukat, yukata gồm từ 2 đến 3 lớp trong khi kimono có đến từ 5 đến 6 lớp

+ Yukata cho mùa hè và kimono cho mùa đông

+ Kimono bó hơn, dày hơn, ko tự mặc cho mình đc, làm từ lụa hoặc vải xịn, thường mặc vào dịp lễ, yukata mỏng hơn, mát hơn vì đc làm từ vải cotton, tự mặc đc, mặc thường ngày, nhất là khi mùa hè!

+ Yukata là trang phục dành cho phụ nữ Nhật Bản, thường rất đơn giản, nhẹ nhàng~ còn Kimono thì cầu kì, phức tạp hơn Yukata~ 🙂 ))~ đơn giản nói Yukata mặc vào mùa hè, mùa thu (mùa mát mẻ). còn Kimono mặc vào mùa đông, mùa xuân (mùa lạnh giá)

+ Kimono thường nhiều lớp hơn so với Yukata và đương nhiên là thường khó mặc hơn rồi, và hơn nữa là Yukata là trang phục kimno dc Tây âu hóa cho phù hợp với sinh hoạt hơn, nhưng trong các lễ tiệc quan trọng như, Lễ cưới, …. thì ng ta thường mặc Kimono, và hơn nữa Kimono lại có nhiều loại như là dạng cho Phụ nữa chưa chồng và đã có chồng nè… nói chung là tùm lum ^^ Nhưng cái đơn giản thấy được ở Kimono và Yukata là Yukata đc đơn giản đi nhiều so với Kimono và dễ mặc phụ hợp hơn với sinh hoạt thường ngày của Nhật Bản.

+ Kimono là quần áo ngày xưa dành cho tết hay các buổi quan trọng,nhưng từ khi âu hóa, ng ta lại chú trọng mặc đồ tây vì vừa dễ mặc, cũng vừa lịch sự, kimono dần dần còn sử dụng trong các lễ lớn và ngày cưới, còn yukata đơn giản hơn nhiều, dễ mặc

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
Chat facebook với Shop theo link sau:
Đặt Hàng online tại
Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Cách tăng dung lượng bộ nhớ đầy trên smartphone của Samsung

Previous article

Giải pháp fix lỗi download trên trình duyệt Puffin TV , Tải xuống chưa hỗ trợ trên thiết bị này .

Next article

You may also like

3 Comments

  1. buu thiet de giu cho toi nhe chua

  2. 📦👘😇

  3. o dep qua giu cho toi do kimono di nho khoanh 8 tuoi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Làm Đẹp