Công Nghệ

Anh ít nhắn tin hẳn? Làm điều này để là cô gái cuốn hútAnh ít nhắn tin hẳn? Làm điều này để là cô gái cuốn hút.
Để được Toàn Nguyễn tư vấn hãy làm theo bước sau:
B1: Chia sẻ một video bạn thích của Toàn Nguyễn công khai trên facebook của bạn.
B2. Để lại comment dưới video nói về cảm nhận của bạn sau khi xem video.
B3. Vào trang fanpage có để ở phần mô tả của mỗi video để gửi tin nhắn cho Toàn.( Hãy ghi rõ bạn đã làm xong hai bước trên để Toàn biết nhé)

Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Lý Do Sở Hữu Biệt Thự Biển Ngoài Một Khoản Đầu Tư Là Gì ?

Previous article

Ý kiến nhà đầu tư đã chọn Bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự biển làm kênh đầu tư của mình

Next article

You may also like

7 Comments

  1. Chị ơi …e vs ngt im lặng r .. Tại e nt cho ngt nhiều wá e làm ngt ngặc thở w . lúc nào e cx bắt ngt wt e … H ngt vs e im lặng e muốn ngt nt lại cho e
    Nhưng cs con khác vào ib cho a ta , e pik dc em rất bùn …theo chị h e phải lm sao hay e buông tay luôn

  2. Cảm ơn những điều tốt đẹp chị mang đến. Nhờ chị mà bao cô gái dù không yêu cũng có thể phát triển bản thân thông minh hơn biết kiềm chếc ảm xúc của mình. Dần lớn mới hiểu đc mình không nên trông chờ vào người bạn yêu nhiều. Vì vốn dĩ thật sự người yêu còn có cuộc sống của bản thân và thú vui riêng của người ta. Các cô gâi làm áp lực quá quấn laya người ta quá nên người ta khó thở. Dù yêu cách mấy cũng nên giữ cho cảm xúc cho bình tĩnh. Còn bao nhiêu việc cần mình trong cuộc sống chứ có phải một mình người yêu mình sống trên đời đâh. Nếu không chia sẻ mệt mỏi gánh nặng cùng người ấy thì thôi. Đừng bắt người ta phải cho bạn quá nhiều. Và nếu người ta thấy mình quan trọng thì người ta sẽ tự dưng theo đuổi mình. Vậy mới là cảm giác tự tin thật sự và mình mới là xứng đáng là một cô gái tự tin sống bình tĩnh.

  3. Chị Ơi 2.3 ngày anh nhắn 1 lần thì em ko chủ động có được ko ạ

  4. Anh ấy gặp bạn gái nào của mình anh đều xin số điện thoại của bạn mình và sau đó anh liền gọi và nhắn tin làm quen là sao ạ?

  5. Chị ơi e cũng bị sai phạm 1 lần để a thấy thảm bại rồi . Bây giờ xây dựng lại được k chị. A thi thoảng vẫn nt cho e nhưng rất ít.

  6. Video rất hữu ích c ạ

  7. C oi cho e hỏi. E va a ấy chia tay nhau r nhưg khi mỗi lần găp e a giả vờ như k quen biết xem e như kẻ thù vậy. Thế là sao ha c

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ