Bất Động Sản

5 ưu thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng5 ưu thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
SỞ HỮU #CONDOTEL TẠI VỊ TRÍ VÀNG GIÁ CHỈ TỪ 1,8 TỶ/CĂN

🏠🏠 Tại #Phuket (Thái Lan) giá của các biệt thự cách biển 500m đã tăng giá #gấp 2 lần so với giai đoạn đầu hình thành.
🎉 Theo đó, tại Việt Nam các chuyên gia dự báo “Việt Nam có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất trong khu vực. Những biệt thự có hướng nhìn trực diện ra biển, có thời gian di chuyển từ các thành phố lớn đến khu #Resort 1 giờ đồng hồ có khả năng tăng giá gấp đôi”. Lý do là hạ tầng ven biển ngày càng kết nối, những bãi biển đẹp ngày càng khan hiếm sẽ khiến giá bất động sản hướng biển tăng lên và đời sống người dân ngày càng cao thì xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp cũng tăng theo.
🎢 Dẫn đầu xu hướng đầu tư các dự án bất động sản hướng biển, tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên các vùng biển du lịch nổi tiếng Việt Nam, Tập đoàn #Vingroup tiếp tục ra mắt nhiều dự án sinh lời hấp dẫn, cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm cùng quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. 🔑
💰💰💰 Nếu đầu tư ngay từ bây giờ, bạn đã dễ dàng có được tài sản sinh lời trọn đời. Đặc biệt, tài sản này được dự báo sẽ tăng giá mạnh trong thập niên tới.
💰💰💰 Dòng tiền bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê là dòng tiền ổn định nhất.
🏆Nhà đầu tư không phải đau đầu nghĩ cách kinh doanh mà vẫn có thu nhập an toàn và ổn định hàng năm nhờ được quản lý kinh doanh bởi #Vinpearl – Thương hiệu Du lịch nghỉ dưỡng nằm trong #top thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết 091 106 3968

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Recovery Mode HTC Desire 820 – How to Boot into HTC Recovery Mode

Previous article

Create Windows 10 Bootable USB from an ISO

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Ngoài những ưu điểm trên khi đầu tư vào Condotel và biệt thự biển thì khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 1 năm trong toàn bộ hệ thống.
    Để biệt thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 091 106 3968

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *