Tin HOT

🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chứcCố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/tin-hot/

Lạm Dụng Thuật Ngữ Công Nghệ, Startup Luật Bất Động Sản Bị Cá Mập Từ Chối Đầu Tư | Thương Vụ Bạc Tỷ

Previous article

Bánh trung thu trên đất Mỹ

Next article

You may also like

27 Comments

 1. Bõ nhà đi là trốn trách nhiệm vì biết trước kế hoạch thủ tiêu nạn nhân !

 2. Nói tóm lại bọn tội đồ của dân tộc chết càng nhiều càng tốt 👍👍👍👍

 3. Quá hay !

 4. Thsy dau long

 5. Cô quan kg có điều tra đâu gì tụi nó sợ sẽ là ngươi tiếp theo

 6. Thầy Bùi Quang Tín không phải trưởng khoa. Thầy là trưởng phòng phát triển thương hiệu của Trường ĐH Ngân hàng. Và giảng viên dạy khoa QTKD, khoa KTQT, khoa Luật Kinh tế.

 7. Đây là giết người diệt khẩu

 8. Anh tuy đang phân tích nhưng cũng dùng từ hài hước 😁

 9. Xẻo tai móc mắt 2 thằng ở lại cuối cùng .
  Đó là thằng Trung và thằng Dũng .
  Là ra ngay thôi .
  Vợ ông Tín hãy đi với chúng đến …
  cùng trời cuối đất .

 10. Đã muốn giết người thì chúng “che chắn” cả rồi. Rồi củng sẽ chìm như vụ án LHA thôi! Củng do vị này “chủ quan”! Đã “bị hăm dọa” vẫn còn DÁM đi “lung tung” ăn nhậu (hoặc vã bị “vướng cảnh”, kg đi kg đặng?) Lại một cách thanh toán “giành địa vị” trong ngành giửa tên BẰNG DỞM và BẰNG THẬT! Trong nhóm 8 người này, có thể chỉ là “sát thủ” thay THỦ PHẠM CHíNH ! Cứ hỏi bộ trưởng PXN: ngành GIÁO DỤC CỦNG BIẾT GIẾT NGƯỜI, thì đào tạo thế hệ sau ra cái gì đây??? BQTín biết “cạnh tranh càng khốc liệt”. Thế mà vẫn để bị GIẾT! Chứng tỏ ông bà xưa luôn NÓI ĐÚNG:”Khôn củng chết-Dại củng chết-Chỉ có BIẾT LÀ SẼ SỐNG!”. Cho nên “đừng chê ông Th.T NXP” cờ lờ mờ nửa.

 11. Bao chị mới đang là không có camera cho đó roi, bắt thương quá

 12. Tại sao chúng không thảy thằng trọng lú,thằng fuck niểng xuống có đỡ cho dân Việt Nam không nhỉ.

 13. Cũng sẽ êm như vụ Hải An thôi

 14. TẠI SAO CÓ MỘT NGƯỜI KHÔNG NÊU CẢ HỌ TÊN NHƯ NHỮNG NGƯỜI KHÁC. HAY CÁI HỌ ẤY CÓ ĐIỀU NHẠY CẢM CẦN CHE GIẤU.LIỆU CÓ AI BIẾT HỌ TÊN ĐẦY ĐỦ CỦA NGƯỜI TÊN ''NGUYÊN'' KHÔNG.

 15. những trí thức trẻ học hành đúng đắn có tầm nhìn dân chủ tự do văn minh nên thận trọng không nên chơi nơi nguy hiểm như lầu cao,hồ cá sấu,nơi phức tạp ,vùng biển,leo núi cao, ăn nhậu…có thể bị bọn xấu ác ám hại.

 16. Thì cộng sản một rơi lầu hai là té giếng kêu bác trọng tặng bằng khen liền

 17. ng tài thích nhảy lầu

 18. Bọn giết người rồi.ban nói chính xác.bon nó có che dấu rồi.gap những người dân là công an làm ra roi

 19. Từ chức vẫn không an toàn cho tổ chức nên cho từ bỏ sự sống cho chắc ăn ?

 20. Rồi cũng chìm xuồng thôi

 21. Chung cư hoàng anh gia lai 3

 22. Đúng là mấy anh ra nước ngoài có khác,giỏi khỏi chê.Thằng Trung Khoa ở Đức,rành việc ở Đồng tâm hơn người trong xóm.Thằng trọ trẹ này không biết ở xó xỉnh nào,nhưng nếu ra tay thì khối cớm CIA mất việc!

 23. May co coi binh luan hai ko

 24. Một kịch bản như Lê hải An !

 25. dau l;ong ,khong biet noi gi hon

 26. trí thức yêu nước chỉ có bỏ nước ra đi mới mong yên ổn

 27. LIỆU ĐÂY CÓ BÀN TAY TRUNG CỘNG NHẰM TRIỆT NHỮNG NGƯỜI GIỎI MÀ KO THEO HỌM ĐỂ ĐƯA TAY CHÂN THÂN TÀU VÀO CÁC VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BỘ MÁY CỦA VN.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT